0
369

Biệt thự biển sungroup phú quốc, Biệt thự biển sungroup hạ long. Biệt thự biển sungroup đà nẵng

Là một dự án của tập đoàn bất động sản nổi tiếng Vingroup, Vinpearl Nam Hội An hội tụ đủ các yếu tố để trở thành dự án nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư.

Đầu tiên, chủ đầu tư dự án là Vingroup và dự án được đầu tư rất lớn từ tập đoàn. Vinpearl Nam Hội An có thể coi là dự án nghìn tỷ của Vingroup, được thiết kế hài hòa đến từng chi tiết. Vingroup không chỉ được biết đến là một tập đoàn bất động sản uy tín mà còn là nơi tạo ra những hệ thống tiện ích hoàn hảo. Các công trình do tập đoàn Vingroup đầu tư không chỉ là khối nhà gạch ngói đơn thuần là đã trở thành một biểu tượng kiến trúc đẹp của đất nước. Các căn hộ tại Vinpearl Nam Hội An được thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng những vẫn đảm bảo một không gian sống xanh và thoáng mát cho cư dân.

 Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

Thứ hai, dự án được điều hành bởi thương hiệu nghỉ dưỡng nổi tiếng của tập đoàn Vingroup là Vinpearl. Đây là thương hiệu chuyên điều hành các dự án khách sạn 5 sao của tập đoàn. Và để nâng cao chất lượng dịch vụ, Vingroup đã có bước tiến chiến lược khi hợp tác cùng nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế để tạo điều kiện cho hành khách có thể nhanh chóng đến với Vinpearl Nam Hội An. Chính vì vậy, đến với Vinpearl Hội An các bạn không chỉ có thể tận hưởng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp và chất lượng.

Thứ ba, Vinpearl Nam Hội An có rất nhiều các tiện ích vượt trội được chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup xây dựng với quy mô lớn như: Vinpearl Land, Vinpearl Safiri,…. Điểm nhấn đặc biệt của Vinpearl Nam Hội An chính là Vinpearl Land được đầu tư xây dựng với quy mô 73,1 ha. Ở đây quy tụ nhiều trò chơi nổi tiếng đã trở thành thương hiệu như: đường đua tử thần, đường đua sóng thần, bể trò chơi trẻ em, bể bóng…. Tất cả đã tạo nên sự hút khách của dự án Vinpearl Nam Hội An.

Với những lý do thuyết phục trên, Vinpearl Nam Hội An chính là cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư trong nước hiện nay.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.