0
1711
bãi tắm riêng Beau Rivage Nha Trang
bãi tắm riêng Beau Rivage Nha Trang

Bảng giá bán Beau Rivage Nha Trang thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Ngay từ khi ra mắt, dự án căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang đã tạo ra một “cơn địa chấn” cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm hiện tại. Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một dự án sở hữu những thế mạnh tuyệt vời như thế từ vị trí đắc địa “vượng lộc đắc thọ”, từ giá bán Beau Rivage Nha Trang quá ư là hợp lý, thiết kế của Beau Rivage Nha Trang được thực hiện bởi bàn tay và khối óc của những nghệ nhân đến từ Singapore và Đức, tiện ích cho đến chính sách bán hàng đều được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ và luôn luôn hướng đến người mua. Trong đó, giá bán căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang thời điểm hiện tại là vấn đề mà nhiều nhà đầu tư vẫn đang băn khoăn và thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư nắm bắt được cụ thể giá bán của những căn hộ khách sạn của khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang.

Lần đầu tiên trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam nói chung và tại Nha Trang nói riêng xuất hiện một SIÊU PHẨM NGHỈ DƯỠNG hội tụ đầy đủ những yếu tố của một khu nghỉ dưỡng lý tưởng từ vị trí, tiện ích cho đến thiết kế. Đặc biệt giá bán chỉ từ 3 – 3.5 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu những căn căn hộ khách sạn view biển. So sánh với nhiều dự án của các chủ đầu tư khác thì điều này có lẽ là “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ” chưa bao giờ xuất hiện trên thị trường. Do đó nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội đầu tư này ngay khi có thể.

Dưới đây là giá bán chính thức của dự án căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang (tên cũ là Tropicana Nha Trang), nhiều chuyên gia đánh giá giá bán này của chủ đầu tư là vô cùng ưu đãi cho khách hàng sở hữu Condotel 5* này

Giá bán Beau Rivage Nha Trang là bao nhiêu?

Đánh giá một cách khách quan chi phí đầu tư căn hộ khách sạn tại đây thực sự hợp lý cho nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bị giới hạn về tầm tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu những căn biệt thự view biển. Bảng giá Beau Rivage Nha Trang dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư sẽ có những thông tin cụ thể:

mặt bằng Beau Rivage Nha Trang
mặt bằng Beau Rivage Nha Trang

GIÁ BÁN CĂN HỘ KHÁCH SẠN BEAU RIVAGE NHA TRANG

Diện tích căn hộ: Giá bán Codotel Beau Rivage Nha Trang
– 1 Phòng ngủ: 44m2 – 52 m2 3.3 – 3.9 tỷ đồng
– 2 Phòng ngủ: 116m2 và 157m2 8.7 – 11.8 tỷ đồng
– Penthouses : 279 m2 19.53 tỷ đồng
– Penthouses luxury: 542.98 m2 35 tỷ đồng

CHÚ Ý: Đây là bảng giá chúng tôi mới cập nhật trong tháng 6/2018. Giá cả có thể thay đổi tùy theo vị trí căn và một số yếu tố khác. Để đầu tư và sở hữu biệt thự ưng ý quý vị nên có quyết định nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tư vấn Chủ đầu tư 0941.168.688 để chúng tôi hỗ trợ đầy đủ.

Tìm hiểu thêm: Mặt bằng& chi tiết căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang- số 40 Trần Phú Nha Trang

 Condotel Beau Rivage Nha Trang đang sở hữu mức giá bán tốt nhất thị trường

Hiện tại các căn hộ khách sạn đã “cháy hàng”, quỹ hàng còn lại nhiều nhất là  căn 1 ngủ view biển và căn 2 ngủ vừa view biển vừa ngắm được thành phố. Căn phòng tổng thống hiện vẫn chưa có giá chính thức từ chủ đầu tư nhưng chúng tôi cũng đã nhận đặt chỗ của một số khách hàng đẳng cấp muốn đẹp nhất tại Beau Rivage Nha Trang, căn hộ view biển góc 120 độ ngắm được toàn bộ cảnh vịnh biển Nha Trang – 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng nhà đầu tư không chỉ sở hữu một căn hộ khách sạn 5* mà còn được tận hưởng, trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất trong 28 tiện ích nội khu của dự án.

Với những điểm mạnh này, căn hộ khách sạn Beau Rivage vẫn là dự án đứng đầu trên “kệ hàng” bất động sản nghỉ dưỡng. Tốc độ giao dịch có những ngày lên đến 20 giao dịch, vốn đầu tư đổ về trên dưới 680 tỷ, đây thực sự là những con số ấn tượng.

Bảng giá bán căn hộ khách sạn Beau Rivage đã cho thấy, với những gì mà dự án này sở hữu từ vị trí, thiết kế, tiện ích cho đến chính sách bán hàng, thì mức giá này là SIÊU HỢP LÝ. Vì vậy cơ hội sẽ chỉ dành cho những nhà đầu tư biết nắm lấy cơ hội nhanh nhất.

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia về bất động sản nghỉ dưỡng trong giai đoạn 2018 – 2019 khi quỹ đất dành cho phân khúc căn hộ khách sạn 5* cao cấp bị thu hẹp dần sẽ xảy ra tình trạng khan hiếm, đẩy giá lên cao. Trước bối cảnh đó, rất có thể công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang sẽ tăng giá bán dự án, nhất là khi dự án này là dự án sở hữu những thế mạnh không nơi đâu có được. Vì vậy, đây chính là cơ hội để nhà đầu tư sở hữu một “căn nhà thứ hai” bên bờ biển có mức vốn đầu tư hấp dẫn có tiềm năng sinh lời chắc chắn trong tương lai.