Hiện nay, nhu cầu nghỉ dưỡng cả gia đình và thuê hẳn những biệt thự nghỉ dưỡng đã trở thành một trào lưu mới hiện nay của những người có tiền và muốn sự yên tĩnh riêng tư. Nhận thấy nhu cầu về các khu phức hợp, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và đạt chuẩn tại các khu vực nghỉ dưỡng tại các địa phương như là Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng…nên các nhà đầu tư nhanh nhạy cảm nhận tốt thị trường đã tìm và đầu tư vào các sản phẩm nghỉ dưỡng dạng này và họ đã có những đồng lợi nhuận bền vững vào đều đặn được trả về từ chính sách timeshare tiền cho thuê phòng bởi vì vào mỗi dịp cao điểm, các khu nghỉ dưỡng này luôn trong tình trạng “cháy phòng”

0
1054
tổng quan dự án Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang: Lợi nhuận bền vững 10 – 15 %/năm

“Mặc dù bất động sản nghỉ dưỡng chào bán nhiều nhưng thực sự thì các sản phẩm Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao, 6 sao lại không nhiều cho nên tôi nghĩ đây là một cơ hội đầu tư tốt. Tôi đã bắt đầu đầu tư vào một số biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Nha Trang kể từ năm 2010, khi đó tôi đầu tư xây các khách sạn mini, các Resort nhỏ nhưng thực sự công việc quản lý quá mệt mỏi. Một phần vì quy mô nhỏ lẻ nên tôi không thể nâng hạng các khách sạn khu nghỉ dưỡng của tôi lên đến 5 sao hoặc hơn được. Từ khi có biết đến dạng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như mô hình của Condotel Beau Rivage Nha Trang và chế độ chi trả tiền lợi nhuận cho thuê ngay từ khi đóng đủ tiền chi trả căn hộ khách sạn của mình, tôi có thể ung dung làm những việc khác khi căn hộ của tôi tiếp tục sinh ra tiền đều đặn. Trung bình, mỗi căn hộ khách sạn Beau Rivage mang về lợi tức cho thuê trên 8%/năm. Một mức rất cao so với đầu tư nhà phố hay căn hộ nội đô chỉ mang về 5-6% lợi nhuận.”, ông Văn Quảng một nhà đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng nhiều năm chia sẻ.

Theo tính toán, một dự án tại địa phương có lượng du khách tốt như tại Nha Trang-Khánh Hòa sẽ mang về lợi tức trên 8%/năm, thậm chí có nơi đạt 15%/năm. Vì vậy, ông Hải dự định sẽ đầu tư thêm vào khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang ngay tại mặt tiền số 40 Trần Phú Nha Trang bởi sự tăng trưởng du lịch ấn tượng gần đây của bờ biển mệnh danh là “Thiên đường mùa hè”. “Tính tới thời điểm hiện tại, các căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang mà tôi đang nhắm đến đã tăng giá gần gấp đôi so với ngày đầu tiên đặt mua bởi vì một nguyên nhân rất cơ bản là sản phẩm tốt sinh lời đều đặn lại nằm ở vị trí quá HOT như Beau Rivage Nha Trang sẽ là những con số hữu hạn, vì vậy sản phẩm này cứ thế tăng giá theo thời gian. Theo đánh giá của tôi, mức giá niêm yết từ 3 tỷ/căn hiện tại của dự án này vẫn còn hợp lý trong bối cảnh giá Condotel đang rất cao tại khu vực mặt đường Trần Phú. Đặc biệt, với sự quản lý và vận hành bởi Wyndham Hotel Group, tôi càng thêm yên tâm và kỳ vọng về khả năng lợi tức đạt trên 15%/năm khi dự án đi vào hoạt động.”

Beau Rivage Nha Trang hiện chỉ còn duy nhất 18 căn đẹp nhất, được chủ đầu tư công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang giữ lại trên tổng số 400 căn đã chào bán. Theo Miền Nhiệt Đới Nha Trang, với sự bảo chứng từ thương hiệu Wyndham, thiết kế kiến trúc đặc sắc và vị trí ngay tại trung tâm mặt đường Trần Phú, mức giá cho thuê căn phòng 5 sao này có thể trên 350USD/đêm và công suất có thể đạt trên 85%/năm.

Beau Rivage Nha Trang đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp

“Khách thuê cao cấp, đặc biệt khách từ Tây Âu và Nhật, cần sự trải nghiệm mới mẻ. Trải nghiệm đó phải có sự gắn kết với yếu tố bản địa, với thiên nhiên và sự cân bằng tối đa trong không gian nghỉ dưỡng. Đó là lý do chúng tôi chọn một hướng đi thiết kế hoàn toàn mới tại Wyndham Hotel Group. Một khi đưa vào vận hành, khu phức hợp này sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách thuê cao cấp khi đến Nha Trang.”, ông Bá Hưng, đại diện đơn vị phân phối Metro World cho biết.

Beau Rivage Nha Trang được thiết kế nổi bật và khác biệt với mảng xanh mênh mang như những khu vườn của miền nhiệt đới. Tại đây, màu xanh ngập tràn từ mái nhà đến vách kính, đung đưa ở rèm lá trước hiên, viền theo những con đường yên tĩnh quanh nhà… Kiến trúc khu biệt thự là sự kết hợp hình ảnh của làng quê Việt Nam cùng với phong cách Champa nổi tiếng tại Nha Trang.

“Khu nghỉ dưỡng Ametis tại Maldivel, nơi tạo cảm hứng cho tôi trong thiết kế Beau Rivage Nha Trang có mức giá thuê tầm 1.400 USD/đêm cho 1 căn villa 1 phòng ngủ dạng Bungalow, vậy mà lúc nào cũng trong tình trạng kín phòng. Thực tế đã chứng minh, một kiến trúc nghỉ dưỡng mang lại dấu ấn tốt cho khách hàng sẽ đảm bảo được sự khai thác bền vững theo thời gian.” Kiến trúc sư Henry Oliver, kiến trúc sư trưởng tại CGP Design Studio, giải thích thêm về giải pháp kiến trúc ông cảm thấy mê mẩn này.