0
184

Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng đang là một xu hướng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi khả năng sinh lời cao và an nhàn. Trong đó, biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng của Vingroup luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi tính an toàn và sự uy tín của chủ đầu tư giúp khách hàng giảm thiểu được tối đa những rủi ro có thể gặp phải.

Một vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đó chính là khả năng bảo toàn dòng vốn và gia tăng lợi nhuận, khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng khách hàng có thể tuyệt đối an tâm về khả năng gia tăng lợi nhuận của dự án bởi:

+ Đà Nẵng được đánh giá là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, do đó lượng khách du lịch đổ về thành phố này mỗi năm tăng theo cấp số nhân

+ Đà Nẵng là một trong ba điểm có tiềm năng phát triển du lịch nhanh nhất cả nước bởi tỉnh này sở hữu vô số những danh lam thắng cảnh mà bất cứ ai cũng muốn một lần trong đời được chiêm ngưỡng

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

 

+ Chủ đầu tư dự án Vinpearl Đà Nẵng cam kết mỗi năm sẽ trả cho nhà đầu tư TỐI THIỂU 10% GTBT/năm và tối đa 85%/năm lợi nhuận thuần cho thuê trong vòng 10 năm đầu, từ năm thứ 11 khách hàng sẽ nhận cố định 85% lợi nhuận.

+ Chủ đầu tư cam kết sau 45 ngày khách hàng hoàn tất thanh toán 100% GTBT, chủ đầu tư sẽ tiến hành làm giấy tờ để cấp quyền sở hữu đất cho khách hàng

+ Khách hàng nhận ngay 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl trong suốt 50 năm ký kết hợp đồng

mua chung cu, mua chung cư cao cấp, bán căn hộ chung cư
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận bảng giá chi tiết từng dự án)
mua chung cu, mua chung cư cao cấp, bán căn hộ chung cư

Do đó đây thực sự là một kênh đảm bảo được dòng lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư từ hoạt động cho thuê biệt thự mỗi năm, theo tính toán của nhiều chuyên gia kinh tế đầu tư biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng chính là một cách tuyệt vời giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận theo thời gian. Bởi tiềm năng phát triển du lịch vô hạn mà không một thành phố nào tại Việt Nam có được.

Lợi nhuận khủng là thế NHƯNG biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup liệu có đảm bảo được khả năng BẢO TOÀN DÒNG VỐN CHO NHÀ ĐẦU TƯ???

Đây có lẽ là vấn đề mà có hàng trăm nhà đầu tư trên thị trường vẫn đang băn khoăn và thắc mắc. Câu trả lời là CÓ VÀ CHẮC CHẮC ĐÓ LÀ ĐIỀU ĐƯƠNG NHIÊN bởi:

+ Đến năm 2030 chính phủ xây dựng mục tiêu đưa du lịch biển trở thành kinh tế mũi nhọn tại Việt Nam, do đó nhu cầu về phòng du lịch sẽ tăng cao. Đặc biệt Đà Nẵng lại là một trung tâm về kinh tế, văn hóa, và du lịch biển tại Việt Nam. Cầu tăng lẽ dĩ nhiên, những dự án bất động sản đời đầu sở hữu những vị trí đẹp mê ly như biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng sẽ là những dự án ĐẮT GIÁ NHẤT và được săn tìm.+ Bản thân những dự án bất động sản đã tự có khả năng tăng giá theo thời gian, nhất là với những dự án tại những thành phố biển đẹp nức lòng người như Đà Nẵng

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

 

+ Xu hướng nghỉ dưỡng 5 sao đang được ưa chuộng không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam cũng là một xu thế đầy hứa hẹn, biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng với thiết kế tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống tiện ích đẳng cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

=> Trong tương lai, dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng không chỉ giúp nhà đầu tư có được những khoản thu nhập khủng mà còn là một kênh BẢO TOÀN GIÁ TRỊ DÒNG VỐN VÀ GIA TĂNG LIÊN TỤC THEO THỜI GIAN cũng như tốc đọ tăng trưởng du lịch tại Việt Nam.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.