0
661

Condotel phú quốc, Condotel phu quoc, Intercontinental phú quốc

Với 132 căn biệt thự biển, Vinpearl Nam Hội An Resort được ví như phiên bản giới hạn trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup. Dự án có vị trí đặc địa cùng với không gian sống xanh vừa là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời vừa là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư.

KHÔNG GIAN SỐNG XANH CHẤT LƯỢNG

Vinpearl Nam Hội An Resort không chỉ mang đến một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn là nơi khách hàng có thể tận hưởng một không gian sống xanh chất lượng. Dự án có hệ thống cảnh quan xanh bao gồm: hệ thống cây xanh, thác nước, bồn hoa… Trong đó hệ thống cây xanh được bố trí ở dọc khu dự án nhằm đem đến một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ các căn hộ.

mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Mr. Thành: 0974 554 550

Không gian sống xanh còn được đưa vào bên trong căn hộ. Với thiết kế không gian mở cùng với ban công đón gió, ánh nắng tự nhiên và gió mát sẽ góp phần mang đến một không gian sống thoáng mát. Hơn nữa, các phòng bên trong căn hộ còn được bố trí hợp lý để giúp lưu thông không khí bên trong nhà. Kiến tạo không gian sống xanh, trong ành chính là mục tiêu lớn của các kiến trúc sư trong việc thiết kế các căn hộ tại Vinpearl Nam Hội An Villas.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN

Chủ đầu tư Vingroup cam kết sinh lời tại dự án lên đến 10%. Theo đó, khi khách hàng tham gia chương trình cho thuê, Vingroup cam kết lợi tức sinh lời tối thiểu là 100% trong vòng 10 năm, cùng với đó là mức chia sẻ lợi tức hấp dẫn lên tới 85% lợi nhuận cho thuê.

Hơn nữa với cam kết từ chủ đầu tư Vingroup, đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An Resort không chỉ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà còn là cơ hội đầu tư an toàn. Uy tin của thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup đã được khẳng định bởi chính nhà đầu tư Việt và khách hàng.

Dự án Vinpearl Nam Hội An với số lượng căn biệt thự chỉ 132 căn sẽ là nơi đem đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và thể hiện địa vị của khách hàng.

[av_two_third first]

[/av_two_third][av_one_third]


[/av_one_third]