0
383

Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Beau rivage nha trang

Biệt thự biển luôn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trong phân khúc sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng lôi cuốn nhiều nhà đầu tư. Thị trường bất động động sản hiện ghi nhận nhiều sản phẩm biệt thự biển “hot” triển khai dọc khắp cả nước, tâm điểm chính là dự án Vinpearl Nam Hội An.

THẾ MẠNH VỀ LÃI SUẤT CỦA VINPEARL NAM HỘI AN

Trong khi thị trường vàng và ngoại tệ đang dần dần bị bão hòa, biệt thự biển nổi lên như một kênh đầu tư sinh lời bền vững cùng thời gian. Nhiều nhà đầu tư dần chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư biệt thự biển nhất là trong 1 vài năm trở lại đây. Xét về tính lâu dài, kênh đầu tư này rất an toàn với tỉ suất sinh lời đảm bảo. Tiêu biểu tại dự án Vinpearl Nam Hội An, tỉ suất sinh lời lên đến 10%/năm và được cam kết bởi tập đoàn Vingroup.

Theo đó, mức lợi nhuận chia sẻ mà khách hàng có thể nhận được khi mua biệt thự biển tại Vinpearl Nam Hội An là 85%, trong đó 10 năm đầu tiên Vingroup cam kết lợi nhuận 10% năm. Vì vậy có thể coi Vinpearl Nam Hội An là cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư bất động sản Việt.

Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Beau rivage nha trang
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Mr. Thành: 0974 554 550

LỢI NHUẬN ĐẢM BẢO

Dự án Vinpearl Nam Hội An nằm tại khu quy hoạch phát triển du lịch của tỉnh Quảng Nam, với nhiều tiềm năng phát triển về du lịch sinh thái hay du lịch nghỉ dưỡng. Các biển trải dài quanh khu vực dự án sẽ là điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước, thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng phát triển.

Hơn nữa, Vinpearl Nam Hội An thừa hưởng trọn vẹn các giá trị văn hóa lớn của Quảng Nam như: Phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn với hàng triệu lượt khách mỗi năm. Lượng khách du lịch lớn sẽ là điều kiện đảm bảo cho các căn hộ tại Vinpearl Nam Hội An không ở trong tình trạng vắng khách.

Với nhiều điểm nhấn nổi bật về vị trí, tiện ích hay chất lượng dịch vụ, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An chính là cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư với cam kết lợi nhuận 10% từ chính chủ đầu tư Vingroup.