0
436

Biệt thự biển sungroup phú quốc, Biệt thự biển sungroup hạ long. Biệt thự biển sungroup đà nẵng

 

  • mua chung cu, mua chung cư cao cấp, bán căn hộ chung cư

    “Mô hình Condotel là một trong những loại hàng hóa bất động sản rất mới, đảm bảo mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư thứ cấp ở mức cao hơn việc mua nhà ở để cho thuê. Đồng thời, các hàng hóa bất động sản này cũng đảm bảo được nhu cầu nghỉ ngơi của chủ sở hữu, trao đổi kỳ nghỉ ở những địa phương khác kể cả nước ngoài. Hơn nữa, Căn hộ khách sạn Condotel còn được coi là nhà ở với thời hạn sử dụng đất ổn định lâu dài, như một tài sản được thừa kế cho con, cháu, tạo nên sự yên tâm trong đầu tư.”

    Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long

    ÔNG ĐẶNG HÙNG VÕ
    Giáo sư, tiến sĩ Khoa học, nguyên thứ trưởng bộ Tài nguyên Môi trường
“Một condotel phải vừa là một căn hộ (condominium) và vừa một khách sạn (hotel), đây là một loại hình đầu tư, đã dần trở nên phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây nhờ nhận thức về đầu tư an toàn đem lại doanh thu hàng năm đồng thời mang lại những lợi thế khác như cơ hội nghỉ dưỡng trong một khoảng thời gian nhất định được quy định trong mỗi năm.”
Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long

ÔNG ERIL BILLGREN

Giám đốc Savills Đà Nẵng
Condotel đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng, bởi sp thiết kế vừa túi tiền, diện tích hợp lý, tầm 1 đến 2 tỷ/căn, cạnh tranh hơn nhiều so với các căn hộ tại  HN, HCM nên có thể ưu tiên đầu tư như căn nhà thứ hai. Quyền sử dụng lâu dài, thu nhập cố định được đảm bảo là yếu tố mấu chốt thu hút người mua vì họ nắm chắc trong tay quyền sử dụng và khai thác tài sản.
Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long

ÔNG TRƯƠNG LÊ QUÂN

Quản lý bộ phần đầu tư, Savills Hà Nội
“Có thể nhận thấy rằng: Sản phẩm Condotel đang là một kênh đầu tư đầy triển vọng bậc nhất thị trường hiện nay. Theo tính toán thì trong năm 2016 đã có hơn 12.000 căn Condotel được chào bán, theo đó thì đây rất có thể sẽ là dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thị trường, thỏa mãn nhóm khách hàng mua đầu tư đã tăng mạnh, chiếm khoảng 35% thị phần.”
 Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long

ÔNG LÊ HOÀNG CHÂU

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM

LÀ NHÀ ĐẦU TƯ – QUÝ VỊ CẦN QUAN TÂM ĐIỀU GÌ?

mua chung cu, mua chung cư cao cấp, bán căn hộ chung cư

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vị trí dự án ảnh hưởng rất lớn đến tiềm nằng sinh lời và lợi nhuận của căn hộ mà bạn đầu tư. Cụ thể hơn, một vị trí dự án tốt, đắc địa, thuận tiện giao thông thì khả năng cho thuê sẽ cao hơn ít nhất 2 lần, công suất lấp kín phòng luôn là một con số lơn và giá thuê phòng cũng thế, chính vì vậy mà lợi nhuận thu về sẽ cao hơn.

PHÁP LÝ DỰ ÁN

Khi nhà đầu tư bỏ vốn thì không có lý nào lại không chọn một dự án có pháp lý vững vàng, condotel có quyền sở hữu lâu dài không chỉ đem lại sự an tâm cho chủ nhân mà còn đảm bảo mọi hành động đối với căn hộ đều diễn ra suôn sẻ. Trong tương lai khi khung pháp lý được hoàn thiện đúng như nhà đầu tư ký vọng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chính sách bán hàng và những đặc quyền mà chủ sở hữu nhận được từ chủ đầu tư là yếu tố then chốt để lựa chọn một sản phẩm đầu tư. Đặc biệt vấn đề hỗ trợ vay vốn và bảo lãnh tiến độ từ phía ngân hàng là những điều sẽ ảnh hưởng nhất đến quyết định đầu tư của những nhà đầu tư còn băn khoăn về dự án.


CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Một chủ đầu tư uy tín sẽ là yếu tố đảm bảo cho giá trị và tiềm năng sinh lời của sản phẩm đầu tư, trước hết là đảm bảo về chất lượng sản phẩm, sự tin cậy của thị trường và dảm bảo về khung pháp lý. Uy tín chủ đầu tư đồng thời tỷ lệ thuận với phép cộng gia tăng lợi nhuận khi chủ nhân căn hộ muốn chuyển nhượng.

CHỈ SỐ ROI

Chỉ số số ROI (Return On Investment – Hệ số thu nhập trên đầu tư) hay gọi đơn giản là chỉ số hoàn vốn được quyết định bởi tất cả những yếu tố nêu ở trên, vì thế nhà đầu tư khôn ngoan sẽ không chỉ chọn một dự án sở hữu một vài ưu điểm mà sẽ là quan tâm đến dự án tốt ở nhiều mặt để đảm bảo hiệu quả đầu tư.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ

Để đảm bảo hiệu suất căn hộ cho thuê và mang lại giá trị như mong đợi, cũng như việc bảo trì và quản lý căn hộ một cách tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn các dự án với các đơn vị quản lý uy tín và danh tiếng. Điều này không chỉ đảm bảo một dịch vụ tốt nhất và công suất tốt nhất cho căn hộ, sự minh bạch trong kiểm toán.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.