0
770

Condotel phú quốc, Condotel phu quoc, Intercontinental phú quốc

Dự án Vinpearl Nam Hội An nằm tại vị trí vàng của tỉnh Quảng Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí hay không gian nghỉ dưỡng, Vinpearl Nam Hội An là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn bên bờ di sản.

Với vị trí nằm bên bờ Nam Hội An – khu vực có tiềm năng phát triển du lịch lớn mạnh của Quảng Nam, Vinpearl Nam Hội An sẽ là điểm đến ưa thích của các du khách trong và ngoài nước. Hơn nữa, từ dự án cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm du lịch lớn của miền Trung như: Phố cổ Hội An, cố đô Huế, Vinpearl Đà Nẵng…

mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Mr. Thành: 0974 554 550

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN

Là một dự án bất động sản được triển khai bởi tập đoàn Vingroup, Vinpearl Nam Hội An có vị trí đắc địa nhất của Quảng Nam. Nhờ vị trí này, dự án được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực quy hoạch phát triển du lịch Hội An. Đây cũng là dự án đầu tiên được xây dựng theo mô hình phức hợp nghỉ dưỡng nhằm kiến tạo một không gian nghĩ dưỡng “ All in one – Tất cả trong một”.

Mô hình phát triển phức hợp nghỉ dưỡng trên là mô hình đầu tiên được triển khai tại dải đất miền Trung. Đi tiên phong trong việc đưa những tiện ích đẳng cấp vào những sản phẩm của mình, Vingroup kỳ vọng dự án là một bước ngoặt đánh dấu bước tiến mới trong chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn.

mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Mr. Thành: 0974 554 550

CAM KẾT SINH LỜI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 10%/NĂM

Chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra mức cam kết sinh lời lên đến 10%. Trong tình hình phát triển du lịch mạnh mẽ của Hội An với số lượng khách du lịch đến thăm thuộc mức cao trong cả nước, tỉ lệ lấp phòng của dự án luôn ở mức cao nên mức cam kết trên là hoàn toàn có khả năng. Thậm chí, theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, tỉ lện sinh lời của dự án còn cao hơn mức cam kết của chủ đầu tư.

Ngoài ra, những tiện ích nổi bật của Vinpearl Nam Hội An như trung tâm thương mại hiện đại, bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym, khu vui chơi Vinpearl Land, khu nông nghiệp kết hợp dịch vụ du lịch VinEco sẽ là yếu tố đảm bảo giá trị của các sản phẩm tại dự án. Không chỉ sinh lời, Vinpearl Nam Hội An còn mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho khách hàng.

[av_two_third first]

[/av_two_third][av_one_third]


[/av_one_third]