0
1859

DỰ ÁN VINPEARL CỬA HỘI NGHỆ AN

Dự án biệt thự biển Vinpearl Discovery Cửa Hội (hay còn gọi là Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas) vừa qua đã được chủ đầu tư Vingroup tung ra làm cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vốn đang im lìm lại một phen ồn ào trở lại bởi những chính sách vô cùng hấp dẫn những nhà đầu tư tiềm năng. Sản phẩm này cùng với Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh được mang dấu ấn là món quà tâm huyết của ông chủ tỉ phú của tập đoàn Vingroup dành tặng cho quê hương Nghệ Tĩnh hai tiếng dấu yêu. Hơn 20 năm sau khi trở về quê hương làm việc, chưa bao giờ ông hết trăn trở về tiếng gọi quê hương vẫn còn nghèo bởi khúc ruột và dòng máu miền Trung vẫn chảy trong mình, 50 năm cuộc đời có thể vẫn chưa phải là dài với nhiều người nhưng người đàn ông ấy đã làm một việc mà nhiều người chưa dám làm, đó không chỉ là tặng một món quà lớn mà là mở ra một hướng đi mới cho quê hương, nơi xưa nay vẫn chỉ nổi tiếng về tinh thần chịu khổ chịu khó có nhiều cảnh đẹp hoang sơ bình dị nhưng lại thiếu đi những hướng đi lớn để phát triển cả một mũi nhọn du lịch còn tiềm năng. Lại nhắc đến Vinpearl Cửa Hội Nghệ An, nhiều người lại hồi tưởng lại một vùng biển hoang sơ còn nặng mùi tôm cá phơi khô làm hải sản…nhưng ở nơi đó cũng đang ngày càng chuyển mình để đón làn sóng du lịch văn hóa tâm linh nghỉ dưỡng. Cũng là viên gạch đầu tiên sau đó sẽ là 2 hòn đảo Song Ngư sẽ tái hiện một Hòn Tre ở Nha Trang, chẳng bao lâu nữa người ta sẽ chứng kiến một “thiên đường biển” giữa lòng quê hương Nghệ Tĩnh. Còn với những nhà đầu tư tiềm năng của mình, ông Vượng sẽ bắt tay hợp tác với từng người với tư duy win-win để ông vừa giúp được quê hương của mình lại vừa mang lại lợi nhuận cho những “đồng sự” của mình. Vinpearl Discovery Cửa Hội đã được hoàn thành và đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2017, hơn 1 năm kinh doanh với tỷ lệ kín phòng trung bình đạt 70%, chủ đầu tư Vingroup muốn dùng những con số thực tế để nói chuyên với những nhà đầ tư của mình. Với tâm thế:”đứng trên vai của người khổng lồ”, nào những nhà đầu tư thông thái còn băn khoăn điều gì nữa trước khi sở hữu cho mình một vài căn biệt thự Vinpearl Cửa Hội.

Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội Nghệ An
Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

THÔNG TIN DỰ ÁN VINPEARL CỬA HỘI NGHỆ AN

Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội

– Tên dự án: Vinpearl Discovery Cửa Hội Nghệ An ( Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas)

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

– Quy mô: 37 căn biệt thự đẳng cấp

– Vị trí dự án: Bãi biển Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

– Tổng diện tích khu đất: 38,7 ha

– Tổng vốn đầu tư dự kiến: 900 tỷ VNĐ

– Quy mô dự án: Khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao (6,9 ha), khách sạn 5 sao 5 tầng (5.000m2), khu nhà hàng, bến du thuyền và tiện ích nội khu (10.000m2)

– Tổng số căn biệt thự: 37 căn Biệt Thự

  • Biệt thự 2 phòng ngủ, view biển, gần hồ, diện tích đất từ 540m2 tới 589m2. Diện tích xây dựng lên tới 250m2 với 2PN.
  • Biệt thự 4 phòng ngủ với diện tích 920m2 và diện tích xây dựng lên đến 500m2.

– Mô hình hoạt động du lịch: khu nghỉ dưỡng được hoạt động với đa dạng loại hình: du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch biển, du lịch văn hóa – tâm linh.

– Đã đi vào hoạt động tháng 4/2017

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN:

 

Vui lòng liên hệ: 01667.05.8888

Khách sạn 5 sao Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh
Khách sạn 5 sao Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ VINPEARL CỬA HỘI NGHỆ AN

Điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm trước bất cứ một sản phẩm đầu tư hay trước khi xuống tiền mua một bất động sản nghỉ dưỡng nào đó đó là chính sách bán hàng. Hiện nay, Vingroup dành tặng tới khách hàng mua biệt thự Vinpearl Cửa Hội nhiều ưu đãi rất hấp dẫn. Trong đó không thể thiếu những cam kết đảm bảo lợi nhuận và Chiết khấu cực khủng cho nhà đầu tư và những ưu đãi kỳ nghỉ hàng năm.

Chính sách bán hàng Vinpearl Cửa Hội Chính sách bán hàng Vinpearl Cửa Hội Chính sách bán hàng Vinpearl Cửa Hội Chính sách bán hàng Vinpearl Cửa Hội Chính sách bán hàng Vinpearl Cửa Hội Trên thực tế, nền kinh tế thế giới vốn đang mong manh và gặp phải nhiều biến động trong thời gian qua, đặc biệt là trong cuộc chiến thương mại của những nước lớn hiện nay thì việc lựa chọn đầu tư kinh doanh thương mại, đầu tư chứng khoán… đều không phải là những kênh đầu tư sẽ đảm bảo cho tiền của quý vị. Gửi ngân hàng lại càng là thất sách với sự mất giá của tiền nhưng cũng không đảm bảo được 100% về tài sản của mình. Ngược lại, lúc này khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội Nghệ An quý vị được cam kết về lợi nhuận tối thiểu 10% hàng năm. Hoàn toàn thảnh thơi về hình thức đầu tư sinh lời bền vững, không cần lo lắng đến vấn đề vận hành kinh doanh… thay vào đó có Vinpearl hay là Vingroup là đơn vị chủ đầu tư, đơn vị vận hành bảo đảm lợi ích. Nhà đầu tư chỉ cần đều đặn mỗi 6 tháng nhận về lợi nhuận một lần trong bất động sản của mình vẫn tăng giá bình thường khi thị trường đi lên.

Dự án Vinpearl Discovery Cửa Hội Nghệ An thực sự là một lựa chọn xứng tầm cho nhà đầu tư có tầm nhìn và đang tìm kiếm một giải pháp đầu tư tài chính bền vững. Hãy liên hệ ngay tới Trung Thành để được tư vấn trực tiếp.