0
504

Biệt thự biển sungroup phú quốc, Biệt thự biển sungroup hạ long. Biệt thự biển sungroup đà nẵng

Nằm tại vị trí đắc địa tại “thỏi nam châm du lịch” cả miền Trung, Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ không làm những giới đầu tư thất vọng bởi khả năng tăng giá và tiềm năng cho thuê rất điểm cộng.

“Nhất vị, nhì hướng”, một sản phẩm đầu cơ thì yếu tố tiên quyết đến chất lượng của dự án là vị trí. Nguồn thu chủ yêu từ bất động sản nghỉ dưỡng đó là từ việc cho hành khách thuê, nên rất nửa số lỹ do để “xuống tiền” chủ yếu là nơi công trình đó cần phải đẹp, mà lại ở biển thì càng tốt. Vinpearl Nam Hội An Resort là một trong các thời cơ mới phát triển tại thị trường biển miền Trung, và cũng đó là cơ hội ưu việt hàng đầu bởi vị trí hiếm có khó tìm của mình.

vinpearl nam hội an, biệt thự vinpearl nam hội an, mặt bằng vinpearl nam hội an
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

Biển Nam Hội An từ rất lâu đã nổi tiếng bởi cảnh đẹp nức lòng người khi vẫn giữ được vẻ hoang sơ vốn có của tạo hóa và chưa chịu tác động nhiều bởi con người. Mặt biển xanh ngắt màu ngọc bích, mang đến tầm nhìn choán ngợp, bao la đến mê mẩn; dải cát trắng mịn là nơi không thể tuyệt vời hơn để tắm nắng, để nô đùa; bờ biển này quanh năm có nắng vàng và gió biển mặn mòi, ít chịu ảnh hưởng của bão nên là nơi không chê vào đâu được để “kiến tạo” nên biệt thự Vinpearl Nam Hội An.

Hơn 2 triệu lượt khách mỗi năm là con số vô cùng lớn cho một thị trấn cổ và những bãi biển gần cạnh. Số lượng khách này còn không ngừng tăng và việc họ quay lại Hội An sau lần đầu tiên còn được đánh giá là nhiều hàng đầu cả nước. Vinpearl Nam Hội An được “trình làng” trong hoàn cảnh thiếu phòng nghỉ cao cấp để phục vụ nhu cầu lưu trú của lượng khách lớn vô cùng đến Hội An, nên đương nhiên dự án sẽ được thừa hưởng lượng khách thuê đa dạng kinh ngạc và đem đến nguồn thu điểm sáng.

Được kiến tạo bởi “ông lớn” bất động sản – tập đoàn lớn Vingroup, biệt thự Vinpearl Nam Hội An được kỳ vọng sẽ đó là “con át” chủ bài của địa ốc nghỉ dướng biển Hội An, hàng đầu là khi đây đó là khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao trước tiên tại Hội An, là vị trí sẽ thu hút một Số lượng k nhỏ khách nghỉ dưỡng đến với Hội An nói riêng và đến với Quảng Nam, Đà Nẵng nói chung.

vinpearl nam hội an, biệt thự vinpearl nam hội an, mặt bằng vinpearl nam hội an
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

những bãi biển đẹp hoang sơ để có thể đầu tư một khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp và thân thiện ngày càng khan hiếm, việc cạn dần tài nguyên du lịch biển khiến cho cơn sốt loại hình nghỉ dưỡng biển ngày càng tăng nhanh nhiệt. Nhưng đây lại là cơ hội tuyệt đẹp của dự án Vinpearl Nam Hội An bởi cũng chung một hiện tượng khan hiếm, nhưng giá bán của các dự án quanh kế cận Đông Nam Á như tại Thái Lan, Indonesia, Phillipins lại đang cao vượt trội so với nước ta. các nhà đầu tư nhanh nhạy ắt hẳn đã nhìn ra được rằng đây là một cơ hội tốt và có hạn, Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ là sản phẩm hot bậc nhất thị trường khi được chủ yếu thức “trình làng”.

Quý vị và những quý khách cũng hãy tin vào tiềm năng sinh lợi nhuận điểm sáng của dự án này bởi vì một khi đã là “con cưng” của VinGroup và lại mang thương hiệu điều khiển Vinpearl, thì chủ yếu sách bán hàng và chương trình cho thuê của Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ không khiến quý vị thất vọng. tương đương như các công trình khác của Vinpearl, quý vị sẽ được hưởng mức cam đoan cho thuê cao ngất ngưởng, chuỗi ngày nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl khi xác định “gửi vàng” vào dự án ưu việt này.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.