0
571

Biệt thự biển sungroup phú quốc, Biệt thự biển sungroup hạ long. Biệt thự biển sungroup đà nẵng

Khác biệt lớn nhất khi đầu tư Vinpearl Golf Land so với BĐS truyền thống chính là nhà đầu tư có thể sinh lời ngay khi thanh toán đủ 100% GTBT, thêm vào đó, đây còn là hình thức đầu tư an nhàn – sinh lời thụ động giúp nhà đầu tư có thể tiết kiệm thời gian nghỉ ngơi hoặc toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại.

Bất động sản đang là phân khúc được giới đầu tư, giới chuyên gia đánh giá cao. Thực tế, vài năm trở đây thị trường bất động sản vô cùng sôi động và thoát khỏi tình trạng bị khủng hoảng, giảm thiểu tình trạng tồn kho BĐS sau khung hoảng thời gian 2010. Cùng với sự phục hồi của thị trường BĐS chính là sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới lạ từ loại hình cho đến hình thức vận hành sinh lời – BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG.

Sau khi thị trường BĐS có sự khởi sắc, nhà đầu tư bắt đầu được biết đến sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại các vùng ven biển nhờ sự tham gia của các ông lớn như Vingroup, Sun Group, CEO Group, Bim Group, FLC… Và hẳn nhiên, với mỗi sản phẩm đều có sự nổi bật và sẽ phù hợp với “khẩu vị” của một nhà đầu tư nào đó.

mua chung cu, mua chung cư cao cấp, bán căn hộ chung cư
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận bảng giá chi tiết từng dự án)
mua chung cu, mua chung cư cao cấp, bán căn hộ chung cư

Khác biệt lớn nhất khi đầu tư Vinpearl Golf Land so với BĐS truyền thống

Không thể phủ nhận rằng, sự xuất hiện của bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Vinpearl Golf Land nói riêng đã tạo nên một làn sóng đầu tư mới tại thị trường BĐS bởi lợi thế sinh lời cao, đón đầu xu hướng, học theo phong cách đầu tư Donald Trump hay bởi sự khác biệt của kênh đầu tư này so với các sản phẩm BĐS truyền thống… Dù vì điều gì, sản phẩm này cũng đã và đang là lựa chọn được ưu ái trong giới đầu tư. Và dưới đây là 2 điều khác biệt dễ dàng nhận thấy nhất khi đầu tư Vinpearl Golf Land so với BĐS truyền thống.

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

1: Đó là khả năng sinh lời ngay khi nhà đầu tư thanh toán 100% giá trị biệt thự

Khác biệt lớn nhất khi đầu tư Vinpearl Golf Land so với BĐS truyền thống đầu tiên chính là khả năng SINH LỜI NGAY KHI THANH TOÁN 100% GIÁ TRỊ BIỆT THỰ.

Bằng cách nhà đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự nhưng không thấp hơn 10% GTBT/năm trong 10 năm. Điều đó có nghĩa, 10 năm đầu nhà đầu tư được hưởng đều đặn hàng năm 10% GTBT. Lợi nhuận được tính ngay khi Chủ sở hữu biệt thự thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự gồm VAT cho đơn vị chủ đầu tư, cũng có nghĩa kênh đầu tư này không phụ thuộc vào tiến độ hay thời gian bàn giao dự án, chỉ phụ thuộc vào tiến độ thành toán, thời gian thanh toán của quý đầu tư.

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

Trong khi đó, các kênh đầu tư BĐS truyền thống như: chung cư cho thuê, nhà ở hay đất nền thì khác. Chung cư hay nhà ở thì cần hoàn thiện và cho thuê được thì nhà đầu tư mới có lợi nhuận. Đất nền nhà đầu tư cần dựa vào thời điểm, phải tìm được khách để lướt sóng.

So 2 phân khúc với nhau thì nhà đầu tư có thể thấy sự khác biệt lớn khi đầu tư Vinpearl Golf Land so với BĐS truyền thống.

2: Hình thức đầu tư an nhàn – sinh lời thụ động

Là sản phẩm bất động sản nhưng hình thức đầu tư timeshare thông minh đã mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Điển hình là sự an nhàn và hưởng lời một cách thụ động.

+ Nhà đầu tư không cần phải tự mình đứng ra vận hành sản phẩm

+ Không cần lo về vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm

+ Hoàn toàn thảnh thơi để nghỉ ngơi hoặc toàn tâm toàn ý cho công việc hiện tại của mình

+ Lợi nhuận được nhận về đều đặn mỗi 6 tháng/lần

Chính 2 sự khác biệt lớn nhất khi đầu tư Vinpearl Golf Land so với BĐS truyền thống được trình bày trên đây là 2 yếu tố các nhà đầu tư đều nhận rõ thấy và đưa khách hàng tới quyết định đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng thay cho kênh đầu tư truyền thống.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.