0
343

Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Beau rivage nha trang

Năm 2018, nhà đầu tư sẽ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển hay trên đồi? đây chắc chắn sẽ là chủ đề được giới đầu tư quan tâm bởi vấn đề này có ảnh hưởng trực tiếp tới lựa chọn đầu tư và túi tiền của nhà đầu tư.

Có thể nắm bắt kịp xu hướng và trở thành người tiên phong cho xu hướng đầu tư hay không? có thể lựa chọn đúng sản phẩm đầu tư hay không? tất cả đều dựa vào việc nhà đầu tư có thể nắm bắt kịp tình hình thực tế của thị trường, đánh giá của chuyên gia, và kinh nghiệm của chính nhà đầu tư. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải mã vấn đề: năm 2018, nhà đầu tư sẽ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển hay trên đồi.

Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Beau rivage nha trang
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Mr. Thành: 0974 554 550

Năm 2018, nhà đầu tư sẽ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển hay trên đồi?

Đánh giá của GS. Đặng Hùng Võ cho biết cầu đối với thị trường du lịch nghỉ dưỡng vẫn còn rất lớn. Thêm vào đó, dựa trên tình hình thực tế hiện nay có thể thấy lượng khách du lịch trong nước và quốc tế tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Đặc biệt là khi cơ sở hạ tầng tại Việt Nam được phát triển như: các đường bay quốc tế được mở rộng, đường xá được xây dựng phát triển, dịch vụ nghỉ dưỡng được phát triển và nâng cấp… đã tăng thêm lợi thế để hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu của du khách.

Chính điều đó đã biến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trở nên sôi động hơn bao giờ hết suốt từ năm 2015 – 2018. Điều khác biệt so với những giai đoạn thị trường nóng sốt trước đây chính là Việt Nam thực sự đặt du lịch làm nên kinh tế mũi nhọn và tập trung vào những khu vực trọng điểm du lịch có khả năng đem về nguồn thu lớn cho Việt Nam trong thời gian tới. Điển hình như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Quảng Ninh… những nơi có biển đẹp, di tích lịch sử văn hóa đặc sắc thì đều là những khu vực được chính phủ ưu ái hơn hết.

Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Beau rivage nha trang
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Mr. Thành: 0974 554 550

Như vậy với phân tích trên, hẳn nhiên thị trường vùng ven biển có lợi thế hơn. Hiện nay nhiều Nhà đầu tư lớn cũng tập trung khai thác các khu nghỉ dưỡng, resort quy mô lớn bao gồm đầy đủ tiện ích, dịch vụ, khu biệt thự, khách sạn, nhà hàng… để giúp du khách có thể trải nghiệm kỳ nghỉ trọn vẹn ngay trong chính khu nghỉ dưỡng mà không cần đi đâu xa. Đó là cơ hội cũng là lợi thế để các nhà đầu tư tìm cho mình một điểm dừng chân để “GỬI VÀNG” cho mình.

Ngoài ra, không thể phủ nhận những thị trường vùng núi, các khu nghỉ dưỡng trên đồi cũng đang có sức hấp dẫn không hề nhỏ. Khi mà những khu ven biển có thể đem đến cho du khách một lượng lớn du khách nghỉ dưỡng, vui chơi tắm biển… thì khu trên đồi lại hướng tới một điểm đến an yên cho du khách và hẳn nhiên, nếu lựa chọn đúng sản phẩm thì đây cũng là nơi KIẾM BỘI TIỀN CHO NHÀ ĐẦU TƯ.

Trên đây là câu trả lời cho vấn đề: năm 2018 nhà đầu tư nên đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển hay trên đồi.

Tóm lại, dù đầu tư trên đồi hay ven biển thì nhà đầu tư đều cần có nghiên cứu chi tiết về thị trường, về sản phẩm, về chủ đầu tư dự án và dòng tài chính mình có để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với quý khách hàng. Ngay bây giờ, HÃY NHẤC MÁY GỌI CỐ VẤN ĐẦU TƯ CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP.

mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận bảng giá chi tiết từng dự án)
mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư

mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư

[av_two_third first]

[/av_two_third][av_one_third]


[/av_one_third]