0
401

Biệt thự biển sungroup phú quốc, Biệt thự biển sungroup hạ long. Biệt thự biển sungroup đà nẵng

Là một dự án tâm huyết của Vingroup tại thành phố văn hóa Hội An, được đầu tư với số vốn hơn 5000 tỷ đồng, Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn đem đến cho cư dân một trải nghiệm sống tuyệt vời mang tên “All in One”.

Vingroup vốn là tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam với một loạt các thương hiệu bất động sản nổi tiếng như: Vinhomes, Vinpearl, Vinpearl Land… Các sản phẩm bất động sản của Vingroup luôn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống hoàn hảo và những cơ hội đầu tư tuyệt vời. Chính vì vây, không phải ngẫu nhiên mà Vingroup có thể là tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

 Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀNG

Tại Vinpearl Nam Hội An, những giá trị mà Vingroup muốn dành tặng cho khách hàng chính là cơ hội đầu tư sinh lời cao và trải nghiệm sống “All in one”. Hội An vón là thành phố du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Nam. Hàng năm lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Hội An là vô cùng lớn. Chính vì vậy trong tương lai khi Vinpearl Nam Hội An đi vào hoạt động ( quý III/2018), dự án sẽ thu hút lượng lớn khách nghỉ dưỡng, đem lại khoản lợi nhuận cao cho khách hàng.  Vinpearl Nam Hội An chính là dự án đầu tư an nhàn nhất cho các nhà đầu tư khi mức lợi nhuận dự án đem lại có thể cao hơn mức lợi nhuận mà chủ đầu tư dự án Vingroup cam kết.

TRẢI NGHIỆM SỐNG “ALL IN ONE”

Lý do có thể gọi cuộc sống tại Vinpearl Nam Hội An là All in One vì nhưng tiện ích tuyệt vời mà dự án có thể đem lại cho cư dân. Hệ thống tiện ích của Vinpearl Nam Hội An bao gồm khu vui chơi Vinpearl Land, bể bơi bốn mùa hiện đại, phòng tập thể hình, spa chăm sóc sắc đẹp, khu thể thao Vinpearl Golf…. Tất cả các nhu cầu của bạn về vui chơi, giải trí hay thư giãn sẽ được đáp ứng đầy đủ tại Vinpearl Nam Hội An.

Đến với Vinpearl Nam Hội An, bạn sẽ được trải nghiệm một kì nghỉ dưỡng đảng cấp và chất lượng. Vinpearl Nam Hội An – mang cả thế giới đến cho bạn.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.