0
394

Biệt thự biển phú quốc, Vinpearl condotel phú quốc, Mua can ho

Không chỉ mang đến cho khách hàng một cơ hội đầu tư vàng với cam kết lợi nhuận lên đến 10%, Vinpearl Nam Hội Ancòn mang đến cho cư dân một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Vinpearl Hội An là dự án biệt thự nghỉ dưỡng mới do chủ đầu tư là Vingroup triển khai trên bãi biển Cửa Đại với tổng múc vốn đầu tư lên tới 5000 tỷ đồng. Dự án với hệ thống tiện ích vượt trội sẽ đem đến cho cư dân những giá trị nghỉ dưỡng mới.

 Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Beau rivage nha trang
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Mr. Thành: 0974 554 550

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP MANG ĐẾN KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG HOÀN HẢO

Xứng danh với dự án được phát triển bởi thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl, Vinpearl Hội An có quần thể tiện ích đẳng cấp với những tiện ích riêng của thương hiệu. Khu vui chơi Vinpearl Land là nơi vui chơi giải trí đẳng cấp với nhiều trò chơi mạo hiểm như: tháp rơi tự do, đu quay lộn đầu, đĩa quay siêu tốc… sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm cảm giác mạnh.

Đặc biệt, dự án Vinpearl Hội An còn được Vingroup đầu tư xây dựng khu nông nghiệp kết hợp dịch vụ du lịch VinEco để phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm cuộc sống nông thôn của cư dân. Đến với VinEco, bạn sẽ được tham quan trang trại trồng rau sạch, thử nghiệm các giống rau mới của trang trải và cũng có thể trải nghiệm việc gieo hạt trồng rau.

Với quần thể tiện ích hoàn hảo, Vinpearl Nam Hội An sẽ đem đến cho bạn một không gian sống an lành và tiện ích.

Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Beau rivage nha trang
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Mr. Thành: 0974 554 550

KHÔNG GIAN SỐNG XANH ĐEM ĐẾN MỘT CUỘC SỐNG HÒA HỢP VỚI THIÊN NHIÊN

Đến với các khu nghỉ dưỡng, du khách không chỉ muốn trải nghiệm một cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn muốn được sống trong không gian sống mới – trong lành và hài hòa với thiên nhiên. Cây xanh, thác nước có ở nhiều nơi không chỉ đem đến bóng mát mà còn đem đến sựu yên lành trong chính tâm hồn của du khách.

Không chỉ như thế, Vinpearl Hội An còn có công viên cây xanh với nhiều loại cây hoa quý hiếm không chỉ giúp cư dân có những trải nghiệm mới mà còn góp phần đem thiên nhiên đến gần với cư dân.

Những giá trị nghỉ dưỡng mới mà dự án Vinpearl Nam Hội An mang đến hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống nghỉ dưỡng an lành và cơ hội đầu tư với mức lợi nhuận lên tới 10%/năm.

mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận bảng giá chi tiết từng dự án)
mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư

mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư

[av_two_third first]

[/av_two_third][av_one_third]


[/av_one_third]