0
497

Biệt thự biển sungroup phú quốc, Biệt thự biển sungroup hạ long. Biệt thự biển sungroup đà nẵng

Căn hộ nghỉ dưỡng mặt biển Vinpearl Nam Hội An Villas hứa hẹn sẽ đó là những sản phẩm đầu tư quá đáng để “gửi vàng” bởi tọa lạc ở vị trí “nam châm” và được Kiến trúc sang trọng và chủ đạo sách ấn tượng hiếm có.

2 triệu lượt vị khách đến Hội An và là một con số không nhỏ hơn nữa khi biết đến lượng khách nghỉ dưỡng đến Quảng Nam và Đà Nẵng, họ đến với Hội An từ Đà Nẵng, thủ đô Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh qua đường ô tô, đường sân bay, và họ nói đến biển Nam Hội An bởi cảnh đẹp tuyệt đẹp và chỉ cách phố cổ 15km về phía Nam. Vinpearl Nam Hội An Villastọa lạc tại đây được coi là đã chọn cho mình một vị trí xuất sắc để nghỉ dưỡng và một vị trí đặc sắc để “sinh ra tiền”.

vinpearl nam hội an, biệt thự vinpearl nam hội an, mặt bằng vinpearl nam hội an
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

Một độc đáo của du lịch Hội An là Số lượng vị khách thế giới đến đây thuộc vào hàng cao bậc nhất cả nước, đặc biệt hơn cả đó là thời gian lưu trú của họ lâu và nhiều chọn các địa điểm lưu trú 4 – 5 sao để hưởng thụ kỳ nghỉ của mình. Đây cũng đó là thời cơ không thể tuyệt vời hơn cho những căn dự án Vinpearl Nam Hội An khi mà nguồn cung phòng nghỉ cao cấp kế bên Hội An lại chưa đáp ứng đủ mong muốn của hành khách.

Từ Đà Nẵng đến Hội An chỉ mất vài chục phút đi xe, sân bay thế giới Đà Nẵng mỗi ngày đón hàng chục chuyến bay thẳng từ thủ đô Hà Nội, TP Hồ Chí Minh mang theo những khách du lịch chất đẳng cấp từ trong nước và thế giới. Trong khi đó Vinpearl Nam Hội An chỉ cách phố cổ Hội An 15km, sẽ là vị trí lý tưởng để hành khách dừng chân và là nơi không chê vào đâu được để đầu tư một loại hình nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Vinpearl Nam Hội An Resort ban đầu được những chuyên biệt gia nhận định là hiếm có và đặc sắc bởi trong hoàn cảnh tài nguyên biển đang bị thu hẹp và giá bán các villas biển đang sốt tại kế cận Đông Nam Á thì công trình này nổi lên như một “con gà đẻ trứng vàng” bởi khả năng nâng cao giá cao, tiềm năng cho thuê đầy kỳ vọng và chủ yếu sách đầu cơ vô cùng hấp dẫn.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.