0
1906
Beau Rivage Nha Trang hướng nhìn tầm nhìn ra biển
Beau Rivage Nha Trang hướng nhìn tầm nhìn ra biển

RCI là gì? Tại sao Beau Rivage Nha Trang gia nhập RCI lại được đánh giá cao cấp hơn các thương hiệu nghỉ dưỡng khác

RCI (viết tắt của Resort Condominiums International) được thành lập tại New York (Mỹ) từ năm 1974. Với gần 45 năm phát triển, RCI hiện sở hữu mạng lưới hơn 4.500 khu nghỉ dưỡng sang trọng trên 110 quốc gia. Hệ thống resort của RCI phân bố rộng khắp trên thế giới từ Bắc Mỹ đến châu Mỹ latin, các nước phát triển ở châu Âu, châu Á, châu Úc, châu Phi đến các nước thuộc vùng vịnh Trung Đông.

Trung bình năm, RCI đã thực hiện thành công khoảng 1,7 triệu lượt đặt phòng và luôn luôn có 750.000 phòng lưu trú sẵn sàng cho du khách ở bất cứ thời điểm nào.

Khi một doanh nghiệp nghỉ dưỡng gia nhập mạng lưới liên minh RCI, thì cũng đồng nghĩa với việc khách hàng hay là đối tác của họ sẽ có cơ hội được lựa chọn giữa hàng ngàn khu nghỉ cao cấp trên khắp thế giới, và tất nhiên với chi phí chỉ chưa bằng một nửa so với giá niêm yết.

Tại sao gia nhập RCI lại có những ưu đãi như vậy? Cũng giống như thủa sơ khai là quan hệ trao đổi hàng hóa bắt đầu đi vào chuyên môn, mỗi người chỉ có 1 thế mạnh riêng và tôi chỉ làm giỏi một số thứ. Ví dụ tôi chỉ giỏi chẻ tăm nhưng lại không giỏi làm đũa, vậy nếu muốn có đôi đũa dung thì tôi cần sử dụng tăm tôi làm ra trao đổi cho ông làm đũa với tỷ lệ x,y,z…nào đó mà cả 2 chúng tôi đều thỏa mãn. Trao đổi kỳ nghỉ cũng vậy, tôi có 1 căn hộ khách sạn 5* Beau Rivage Nha Trang nhưng tôi lại muốn ở Resort nghỉ dưỡng ở thiên đường nghỉ dưỡng Maldives vậy tôi sẽ trao đổi cho chủ căn hộ ở đó và chúng tôi trao đổi kỳ nghỉ cho nhau. Ấy là ý tưởng sơ khai ban đầu về trao đổi kỳ nghỉ nhưng dạng này thì ít và không xảy ra nhiều bởi nguyên nhân chả ai đi để kết nối được chủ của 2 khu du lịch đó với nhau được, mà nếu có tìm được ra nhau thì cũng khó bởi vì căn hộ Condotel 5* của ông A điều kiện nó khác vơi khu du lịch nghỉ dưỡng của ông B. Thế là có liên minh RCI ra đời, và việc của liên minh RCI là sẽ chấm điểm theo từng tiêu chuẩn khắt khe nhất, sau đó đưa tất cả về một hệ quy chiếu chung phụ vụ cho việc trao đổi kỳ nghỉ được diễn ra hợp lý và dễ dàng hơn bao giờ hết. Thế mới có việc có bà C có căn hộ Condotel 5* ở Hạ Long phải đổi 15 đêm nghỉ của căn hộ mình để được nghỉ dưỡng 10 đêm tại khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang. Tuy điều đó là có xảy ra nhưng chúng ta hãy yên tâm bởi vì tỷ lệ ngày nghỉ sẽ không quá chênh lệch bởi lẽ một điều đơn giản, tập đoàn RCI cấp chứng nhận liên minh và chỉ làm việc với các căn hộ khách sạn cho những Condotel 5* đúng nghĩa, có nghĩa ngay từ ban đầu chọn hợp tác, RCI chỉ hợp tác với những đơn vị đẳng cấp same same nhau (bằng hoặc hơn kém nhau không đáng kể) căn hộ khách sạn của anh phải thỏa mãn điều kiện về diện tích là bao nhiêu? Tiện ích thế nào? Có điểm gì đặc biệt dành cho khách hàng của RCI thì họ mới đồng ý hợp tác và làm việc.

Ngoài khách sạn, resort, RCI còn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các chuyến du thuyền vòng quanh thế giới.

Hiện tại, tổ chức này đang cung cấp hơn 10.000 chuyến hải trình đi qua nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, từ vùng biển Caribean, cho đến vùng biển Đông Nam Á với các khu vực như Phuket (Thái Lan), Boracay (Philippines), Singapore.

RCI – thương hiệu bảo chứng “vàng” của timeshare

Ở việt nam khi đi mua vàng người ta nghĩ ngay đến vàng SJC 9999 bởi vì độ uy tín của SJC, cứ mua vàng SJC thì cứ xác định là (auto) vàng thật không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì khi “xuống tiền”. Điều khách hàng quan tâm khi mua vàng SJC 9999 là giá vàng hiện tại ngày hôm đó là bao nhiêu? Tiền trong túi của mình liệu có thể mua được bao nhiêu chỉ vàng, lượng vàng…

Cũng giống như mua vàng thì timeshare trao đổi kỳ nghỉ cũng vậy, họ cũng có những cách đánh giá và định lượng khắt khe từng khu nghỉ dường, từng phòng ngủ tại căn hộ khách sạn đó, từng động tác dù là nhỏ nhất của nhân viên ở khu du lịch nghỉ dưỡng đó để làm gì? Để cho khách hàng của họ khi nhắc đến RCI là người ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng nơi mình chọn. Và cũng chắc chắn một điều, một khu du lịch hay một khu phức hợp khi đã được ký hợp đồng với RCI thì người ta mặc định tự hiểu đó là khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hoặc là Condotel 5* đẳng cấp. Ở Việt Nam hiện cũng chưa có nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng được nhận chứng nhận liên doanh RCI, duy chỉ có Beau Rivage Nha Trang đã được nhận chứng nhận này là bởi vì ngay từ khi xây dựng khách sạn, RCI đã chấm điểm nhà điều hành Wyndham và mặt tiền 40 Trần Phú Nha Trang quá sức là hấp dẫn và họ chắc chắn rằng đầu tư ở đây sẽ là con gà đẻ trứng vàng. Nên họ dễ dàng đồng ý để Beau Rivage Nha Trang được ký hợp đồng liên minh với mình, điều còn lại chỉ là thỏa thuận làm sao Condotel Beau Rivage Nha Trang xây dựng lên đạt được các tiêu chi khắt khe mà RCI đã đề ra. Điều đó cũng là quá đơn giản bởi vì định hướng từ đầu của Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã xách định xây dựng khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang này thành một Condotel 5* đẳng cấp nhất Việt Nam, để không phụ lòng vị trí “vàng” mà Beau Rivage Nha Trang đang sở hữu. Khách hàng cũng không cần lo lắng vì muốn mua Beau Rivage Nha Trang tại Hà Nội hay ở bất cứ đâu cũng cứ yên tâm về bất động sản này

dự án Beau Rivage Nha Trang
dự án Beau Rivage Nha Trang nhìn từ khách sạn Havana