0
266
1. Biệt thự nghỉ dưỡng – Kênh đầu tư sinh lời cao nhất và an toàn nhất:
Các kênh đầu tư hiện nay bao gồm gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất tiền việt dao dộng từ 5 tới 7%/1 năm vẫn còn nỗi lo trượt giá. Đầu tư vàng hay ngoại tệ, chứng khoán thì biến động giảm liên tục, khả năng lướt sóng đầu tư không còn.
Vingroup cũng là Chủ đầu tư duy nhất hiện nay đưa ra cam kết đảm bảo lợi nhuận kinh doanh biệt thự biển tối thiểu 10%/năm cho khách hàng trong 10năm. Chủ sở hữu biệt thự sẽ được nhận 85% lợi nhuận cho thuê.
2. Ngân hàng hỗ trợ 65% với lãi suất 0% trong năm đầu – Chỉ cần bỏ ra từ 4-8 tỷ là có thể đầu tư
Không còn là sân chơi của riêng các đại gia, mỗi căn biệt thự có giá bán từ 15 tới 20 tỷ đồng và 3 khách hàng cùng tham gia góp vốn, chỉ cần số tiền từ 5 – 7 tỷ đã có thể đầu tư biệt thự 5 sao đẳng cấp.
3. Chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm  
Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được đầu tư bởi Vinpearl và phối hợp kinh doanh bởi Vinhomes – thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam, luôn bảo đảm tiến độ xây dựng và bàn giao đúng cam kết, hỗ trợ các thủ tục pháp lý. Vinpearl cũng là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu với tỉ lệ lấp đầy cao bậc nhất Việt Nam.

4. Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Tập đoàn Vingroup triển khai các dự án biệt thự nghỉ dưỡng nói chung và dự án Biệt thự Vinpearl tại những vị trí đắc địa trên các bãi biển đẹp nhất hành tinh và tại những thành phố du lịch phát triển & nằm trong quần thể Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas với tỉ lệ lấp đầy phòng cao 90% – 94% quanh năm.

5. Sở hữu kì nghỉ 15 đêm/năm trọn đời

Tặng miễn phí 15 đêm/ năm nghỉ dưỡng tại chính ngôi biệt thự của mình hoặc quy đổi trong toàn hệ thống Vinpearl của Vingroup.

Được quyền trao đổi, sang nhượng, cho tặng đêm nghỉ trên toàn chuỗi hệ thống biệt thự của Vinpearl. Trường hợp biệt thự hết phòng khách hàng được quy đổi sang số phòng khách sạn.

Ví dụ: Khách hàng sở hữu lô biệt thự Vinpearl Cam Ranh 3 phòng ngủ sẽ đươc quy đổi 3 phòng khách sạn trong hệ thống khách sạn của Vinpearl.

 6. Kỳ vọng tăng giá trị đầu tư

Một trong những lợi thế lớn nhất của BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas là quyền sở hữu lâu dài trong khi đó, ở khu vực, thời gian sở hữu chỉ kéo dài trong 30 năm có gia hạn. Điều đó khẳng định cơ hội và kỳ vọng tăng giá của BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam là chắc chắn, đặc biệt trong bối cảnh những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, nguồn cung của biệt thự biển vì thế chỉ dành cho những nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

7. Đầu tư cho tương lai

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu của chúng ta. Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng BĐS lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

HOTLINE: 0166.705.8888
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận bảng giá chi tiết từng dự án)

 

[av_two_third first]

[/av_two_third]
[av_one_third]

[/av_one_third]