0
212

Biet thu bien, Biet thu nghi duong, Mua biet thu bien

Năm 2018 Hà Nội sẽ xây thêm 11 triệu m2 sàn căn hộ chung cư; Tp.HCM lại nhộn nhịp phân lô bán nền sau Quyết định 60; Giá thuê mặt bằng các KCN Đông Nam Bộ vẫn tăng trong quý IV/2017; Tp.HCM chấp thuận đầu tư 3 dự án nhà ở tại quận 2, quận 7… là những tin tức bất động sản nổi bật tuần qua.

Tin tức bất động sản nổi bật

Tp.HCM lại nhộn nhịp phân lô bán nền sau Quyết định 60: Trong quy định cũ, các khu đất có diện tích trên 2.000m2 buộc phải lập dự án 1/500, không được phép phân lô bán nền. Trong khi đó, tại Quyết định 60 mà Tp.HCM ban hành mới đây, quy định này đã được bãi bỏ.

Năm 2018 Hà Nội sẽ xây thêm 11 triệu m2 sàn căn hộ chung cư: Theo thông tin do ông Nguyễn Chí Dũng, Phó giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội cung cấp, trong năm 2017, Hà Nội đạt 11 triệu m2 tổng diện tích sàn nhà ở phát triển mới.

Khách hàng được hỗ trợ tuyệt đối để mua căn hộ dịp cuối năm: Trong thời điểm cuối năm khi thanh khoản gặp khó khăn, một số chủ đầu tư đã đưa ra hàng loạt chính sách hỗ trợ với số vay lên đến 100% giá trị căn hộ.

mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư
Trong quý IV/2017, số căn hộ mở bán mới tại Hà Nội
đạt lỷ lục trong 5 năm qua. Ảnh: Ngọc Thành

Tp.HCM: Giá thuê văn phòng hạng A sẽ tăng 20% trong năm nay: Theo báo cáo thị trường văn phòng cho thuê quý IV/2017 của Cushman & Wakefield, trong năm 2018, giá thuê văn phòng hạng A ở Tp.HCM sẽ tăng đến 20%.

Nhà đầu tư chuộng săn căn hộ vừa túi tiền: Dự báo xu hướng mua đầu tư căn hộ tầm trung từ 1-2 tỷ vẫn được ưa chuộng trong năm 2018 khi nguồn cung phân khúc này đang nở rộ với sức tiêu thụ tiếp tục tăng cao như kỳ vọng.

Giá thuê mặt bằng các KCN Đông Nam Bộ vẫn tăng trong quý IV/2017: Theo báo cáo từ JLL Việt Nam, trong quý IV/2017, giá thuê đất tại các khu công nghiệp thuộc vùng Đông Nam Bộ tiếp tục có xu hướng tăng nhẹ.

Dự án bất động sản nổi bật

3 công trình giao thông quan trọng được hoàn thành trong năm 2017: Cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và hầm Đèo Cả là ba công trình giao thông trọng điểm đã được hoàn thành trong năm 2017.

Tp.HCM: Chuyển đổi một phần KDC Hòa Bình sang nhà ở thương mại giá rẻ: Mới đây, UBND Tp.HCM đã chấp thuận cho Công ty CP tập đoàn xây dựng Hòa Bình chuyển đổi một phần khu dân cư Hòa Bình (huyện Nhà Bè, Tp.HCM) sang đầu tư nhà ở thương mại giá rẻ.

mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư
Tp.HCM chấp thuận chuyển đổi một phần khu dân cư Hòa Bình
sang nhà ở thương mại giá rẻ

Thêm một dự án nhà lưu trú cho công nhân triển khai tại Tp.HCM: Một nhà đầu tư tư nhân là Công ty CP Đầu tư xây dựng thương mại dịch vụ du lịch Thiên Phát vừa được UBND Tp.HCM chấp thuận cho xây dựng dự án nhà lưu trú công nhân. Dự án này nằm trong khu vực thuộc Khu chế xuất Linh Trung 2, quận Thủ Đức.

Tp.HCM chấp thuận đầu tư 3 dự án nhà ở tại quận 2, quận 7: Mới đây, UBND Tp.HCM đã chấp thuận cho 3 doanh nghiệp tiến hành đầu tư 3 dự án biệt thự, chung cư cao tầng trên địa bàn quận 2 và quận 7.

[av_two_third first]

[/av_two_third][av_one_third]


[/av_one_third]