0
4083
Condotel Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang hoành tráng và đẳng cấp

 Top 10 lý do nên đầu tư ngay vào Condotel Beau Rivage Nha Trang

 1. Vị trí “Kim Cương” quá đẹp của dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang. Thật vậy, chủ đề này đã tốn không ít giấy mực của báo chí và cũng đã thu hút sự quan tâm của những nhà đầu tư bất động sản thông thái. Beau Rivage Nha Trang hiện tạo lạc tại số 40 Trần Phú Nha Trang, với 2 mặt tiền lớn của trung tâm du lịch của Vịnh biển Nha Trang nói riêng và của Việt Nam nói chung. Trung tâm này mỗi năm thu hút lên đến 80% khách du lịch đến với Khánh Hòa (6,2 triệu lượt năm 2017). Với lượng khách như thế thì điều kiện tất yếu để Condotel Beau Rivage Nha Trang sinh lời gần như là chắc chắn không cần phải bàn cãi
 2. Là quần thể vui chơi và nghỉ dưỡng Cao cấp đầu tiên tại trung tâm du lịch của Nha Trang. Với 28 tiện ích đẳng cấp nội khu của Beau Rivage Nha Trang, nơi đây sẽ là sân chơi của những người giàu có cùng niềm đam mê, là câu lạc bộ của những tay chơi có thừa tiền nhưng thiếu chỗ để thể hiện như các tỷ phú ở trên thế giới, của các cầu thủ bóng đá và diễn viên nổi tiếng. Phải kể ra đây có những Phòng hội nghị Quốc tế để các nguyên thủ hàng đầu trên thế giới vừa hội họp vừa nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc căng thẳng. Hệ thống nhà hàng Âu, Á và truyền thống Việt nam sẽ làm vừa lòng bất cứ thực khách khó tính nào muốn tìm hiểu về các món ăn ngon của Việt Nam và thế giới. Và cũng không thể không nhắc tới hệ thống đường hầm để dẫn ra bãi tắm riêng chỉ riêng mình Beau Rivage Nha Trang có tại khu vực đường Trần Phú. Tiện ích phòng tập Gym đẳng cấp, bể bơi vô cực view biển lớn nhất Việt Nam và Spa đầy đủ sẽ là lựa chọn của những người quan tâm nhiều đến sức khỏe của bản thân mình. Quầy Bar Cigar và CLB du thuyền sẽ là nơi đến của các quý ông trong khi chờ các bà vợ và người yêu đi Shopping tại trung tâm thương mai với những tên tuổi trên thế giới tụ họp về đây…và còn nhiều lắm những tiện ích mà phạm vi bài viết quá ít để chúng tôi có thể liệt kê ra cho các bạn.
  28 tiện ích của Beau Rivage Nha Trang
  28 tiện ích của Beau Rivage Nha Trang
  1. Khánh Hòa đang như “thỏi nam châm mới” hút vốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư 2017, địa phương này đã trao chứng nhận đầu tư cho 68 dự án với tổng vốn cam kết đầu tư lên tới gần 64 tỷ USD.
   Condotel Beau Rivage Nha Trang
   Beau Rivage Nha Trang hoành tráng và đẳng cấp
   1. Condotel Beau Rivage Nha Tranglà dự án đầu tiên nhận được sự đồng ý của chính quyền với sô tầng lên đến 50 tầng, nó cao hơn hẳn các khách sạn khách (cao nhất chỉ có 32 tầng), thế nên Beau Rivage Nha Trang sẽ luôn nổi bật dù là buổi ngày hay buổi đêm, nhìn từ xa hay lại gần.
   2. Condotel Beau Rivage Nha Trang nằm ngay tại điểm nóng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của Nha Trang nói riêng và của Việt Nam nói chung với hàng loạt công trình trọng điểm phục vụ du lịch biển như là Tháp Trầm Hương ngay cạnh bên, là cơ sở phát triển bền vững của các cơ sở du lịch
   3. Tọa lạc giữa khu vực đô thị và phát triển Đặc Khu du lịch kinh tế, công nghệ cao Vịnh Vân Phong và Vịnh Cam Ranh, đây là khu vực đang được chú ý với hàng loạt dự án mới tạo thành trung tâm du lịch mới tại tỉnh miền Trung này.
   4. Kết nối hạ tầng giao thông với 2 mặt tiền mặt đường lớn Trần Phú giáp mặt biển và Lê Thánh Tôn nối từ trung tâm hành chính thành phố tới bờ biền cát trắng và biển xanh.
   5. Chính sách phát triển do nhà nước và chính phủ chủ trương đưa Khánh Hòa nói chung và Nha Trang nói riêng phát triển mạnh với các hình thức tổ chức các câu lạc bộ du thuyền, vịnh phao nổi, đua may bay, casino, khinh khí cầu…
   6. Beau Rivage Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Nha Trang được giới thiệu và mở bán đầu tiên với mức giá và chương trình đặc biệt nhất từ trước đến nay đến từ Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang.
   7. Là dự án tâm huyết của Chủ đầu tư cũng như địa phương tại Nha Trang và Sở du lịch Khánh Hòa với niềm tin và ý chí đoàn kết để khai trương dự kiến vào quý 4/2019.

Một số hình ảnh trong giai đoạn thị công Condotel Beau Rivage Nha Trang- Cập nhật đến T6/2018

tiến độ Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang cập nhật 06/2018
Beau Rivage Nha Trang.xd5
Beau Rivage Nha Trang đã xây dựng đến giai đoạn 5
Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang
tiến độ Beau Rivage Nha Trang
tiến độ Beau Rivage Nha Trang 06/2018
tiến độ Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang cập nhật 06/2018

Thông tin thêm tham khảo tại đây