0
400

Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Beau rivage nha trang

Luôn hướng tới những giá trị nghỉ dưỡng cao cấp và cơ hội đầu tư sinh lời, các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl luôn thu hút sự chú ý rất lớn của giới đầu tư. Tiêu biểu trong đó là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nam Hội An.

Sở hữu những tiềm năng đến từ vị trí hạ tầng khu vực lại được tập đoàn Vingroup đầu tư lên đến 5000 tỷ đồng, Vinpearl Nam Hội An có triển vọng phát triển trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất dải đất miền Trung.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TỪ VỊ TRÍ VÀNG CỦA BÃI BIỂN CỬA ĐẠI

Nằm tại vị trí trung tâm của bãi biển Cửa Đại, là một trong những bãi biển đón nhiều khách du lịch đến nhất Quảng Nam. Năm 2016, lượng khách du lịch đến với Quảng Nam là 4,36 triệu khách trong đó khách đến Cửa Đại chiếm khoảng hơn 1 triệu lượt khách. Kết quả đó một phần đến từ vị trí kết nối trên con đường du lịch nổi tiếng của miền Trung là Đà Nẵng – Hội An – Quảng Ngãi, một phần đến từ vị trí hội tụ những nét đẹp thiên nhiên hoang sơ của Quảng Nam.

Vinpearl Nam Hội An còn có vị trí kết nối nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Nam như: phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, Vinpearl Đà Nẵng, cố đô Huế. Nhờ đó, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng và thuận lợi để đến khám phá những địa điểm du lịch nổi danh khắp cả nước.

Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Beau rivage nha trang
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Mr. Thành: 0974 554 550

NHỮNG GIÁ TRỊ RIÊNG VỐN CÓ CỦA DỰ ÁN

Mỗi dự án nghỉ dưỡng cao cấp của mình, Vingroup đều thổi vào trong đó những nét đặc biệt riêng để mỗi dự án của tập đoàn không lẫn vào với hàng trăm dự án nghỉ dưỡng trên cả nước. Tại Vinpearl Nam Hội An, nét đặc sắc đến từ những tiện ích 5 sao đẳng cấp: Vinpearl Land, Vinpearl Gofl, VinEco. Trong đó, khu nông nghiệp kết hợp dịch vụ du lịch VinEco chính là tiện ích mới được Vingroup triển khai trong các dự án nghỉ dưỡng mới của mình.

Hơn nữa, dự án Vinpearl Nam Hội An còn là cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm đến từ chính chủ đầu tư là Vingroup. Theo thực tế được chứng minh qua lợi nhuận mà khách hàng nhận được tại các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl, đầu tư vào các dự án Vinpearl đều mang lại lợi nhuận cao hơn cam kết của chủ đầu tư. Theo triển vọng phát triển của khu vực Cửa Đại, mức lợi nhuận thu được từ dự án Vinpearl Nam Hội An có thể sẽ cao hơn cam kết lợi nhuận.

Là một dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn bất động sản danh tiếng, hội tụ những triển vọng phát triển mạnh mẽ, Vinpearl Nam Hội An trong tương lai có thể trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất miền Trung.

mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận bảng giá chi tiết từng dự án)
mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư

mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư

[av_two_third first]

[/av_two_third][av_one_third]


[/av_one_third]