0
580

Biệt thự biển sungroup phú quốc, Biệt thự biển sungroup hạ long. Biệt thự biển sungroup đà nẵng

Hội An là điểm du lịch nóng trên cả nước và thu hút được lượng khách nghỉ dưỡng không nhỏ hàng năm, đây đó là cơ sở để các chủ đầu tư BĐS xây dựng những dự án nghỉ dưỡng k nhỏ tại khu vực này. “Sân chơi” bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An cực kỳ náo nhiệt với một loạt các dự án to nhỏ và nay sự xuất hiện của Vinpearl Hội An càng làm thị trường thêm “nóng” hơn, đồng thời mở ra những thời cơ mới, hấp dẫn khách hàng.

Nhắc đến Quảng Nam nói chung hay Hội An nói riêng thì đây đó là một trong các tụ điểm du lịch k nhỏ nhất cả nước. thiên nhiên cực kỳ ưu ái khi ban tặng cho nơi đây những cảnh sắc tuyệt đẹp với các bãi biển dài, cát trắng, nước xanh, các rừng dương xanh vút, hệ thực vật phong phú, nhiều. những bãi An Bàng, biển Cửa Đại, Cụm đảo Cù Lao Chàm,… đẹp hoang sơ và hùng vĩ đã sớm chinh phục những hành khách.

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

Không chỉ có vậy, Hội An còn chiếm hữu tinh hoa văn hóa điểm cộng được bảo tồn và lưu giữ tại những khu di tích lịch sử, Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh, làng nghề truyền thống và chuyên biệt là phố cổ Hội An – được Unesco công nhận là di sản văn hóa quốc tế từ năm 1999. Nét văn hóa cổ truyền độc đáo chính là một trong những yếu tố thu hút các vị khách thế giới đến du lịch và khám phá.

tiềm năng du lịch của nơi này được chứng minh chứng rõ ràng qua thống kê lượng khách nghỉ dưỡng hàng năm. Chỉ riêng năm 2016, Hội An đã đón tiếp 2,2 triệu lượt khách quốc tế và con số này còn tăng trong tương lai. khả năng du lịch chính là lợi thế đầu tư không hề nhỏ cho các Khu đô thị như Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas, đem đến nguồn lợi ích ổn định và bền vững.

Được đầu cơ xây dựng với quy mô không hề nhỏ đến 200 ha cùng số vốn đầu cơ lên tới 5000 tỷ đồng, Vinpearl Nam Hội An Villas được coi là khu phức hợp nghỉ dưỡng tầm cỡ nhất trong vùng lân cận. đặc biệt đây đó là dự án được xây dựng theo mô hình “all in one” đầu tiên của chủ thầu Vingroup, nơi tập trung các thương hiệu đầy đủ tiện ích nhất của Vingroup. Khu đô thị hứa hẹn sẽ thu hút được đa dạng khách nghỉ dưỡng đến nghỉ dưỡng, bảo đảm công suất thuê phòng luôn đạt tại mức cao, bảo đảm nguồn lợi vượt trội cho các khách hàng.

Thêm nữa, những sản phẩm của chủ thầu Vingroup luôn được cam đoan lợi nhuận cao có khi lên tới hai con số cùng với nhiều đặc quyền hấp dẫn, đây được coi là ưu thế đầu tư lãi xuất để những nhà đầu tư lựa chọn Vinpearl Nam Hội An.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.