0
367

Biệt thự biển sungroup phú quốc, Biệt thự biển sungroup hạ long. Biệt thự biển sungroup đà nẵng

Không biết tự bao giờ, người dân Việt Nam đã gọi Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, có những người đến lần một, lần hai, lần ba rồi tìm mọi cách để có thể định cư tại thành phố này. Vậy vì sao Đà Nẵng được đánh giá cao như thế?

Con người Đà Nẵng chân thành thẳng thắn

Có lẽ lý do đầu tiên khiến Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất có lẽ không chỉ Việt Nam và trên toàn thế giới đó chính là người dân nơi đây. Dân Đà Nẵng dù đã phải trải qua một quá trình đô thị hóa cực nhanh, nhưng bản chất bên trong họ vẫn là những con người thân thiện, chân thành và thẳng thắn.

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

 

Đặt chân tới Đà Nẵng, rất hiếm khi bạn nghe thấy ai đó cãi nhau trên đường, nói tục, hay đánh nhau…Điều đầu tiên mà bạn nhìn thấy khi đặt chân xuống thành phố này chính là nụ cười luôn thường trực trên môi của cư dân nơi đây, nhất là khi bạn hỏi đường họ hết sức nhiệt tình chỉ cho bạn từng ly từng tý để bạn có thể tìm thấy địa chỉ mà mình muốn tới.

Khí hậu và thời tiết tại Đà Nẵng rất ôn hòa

Có lẽ điều làm nên một Đà Nẵng tuyệt vời, làm nên một thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam đó chính là khí hậu của thành phố này. Không giống miền Bắc khi thì lạnh co ro, khi thì nóng như thiêu như đốt, Đà Nẵng mang riêng một nét khí hậu nhiệt đới hài hòa. Nhiệt đới trung bình năm tại Đà Nẵng chỉ dao động vào khoảng 25 – 28 độ C, nhiệt độ chênh lệch giữa các tháng trong năm, đó cũng là lý do vì sao cư dân tại nơi đây đa số rất khỏe mạnh và không bị mắc những căn bệnh dị ứng do thay đổi thời tiết.

Vì vậy dù du khách là ai, khi đặt chân đến thành phố này cũng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề thời tiết nóng lạnh thất thường.

Đà Nẵng là một thành phố có tốc độ đô thị hóa cao nhưng không bị ô nhiễm môi trường

Có một thực tế dường như đã trở thành một quy luật sống của xã hội đó là cứ thành phố nào có tốc độ đô thị hóa cao, có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh chóng là thành phố đó sẽ phải đối mặt với vấn đề ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, ví dụ điển hình đó chính là Thượng Hải, Bắc Kinh, Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh.

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

 

Đà Nẵng là ngoại lệ, thành phố này là một trong những trọng điểm kinh tế của cả nước với rất nhiều các khu công nghiệp, đồng thời cũng là thành phố có tốc độ đô thị hóa cao nhất cả nước. Chỉ trong vòng 10 năm trở lại đây, Đà Nẵng có sự thay da đổi thịt đáng kể, thậm chí nhiều người đánh giá Đà Nẵng có tốc độ phát triển nhanh và ổn định ngang ngửa với Hà Nội. Tuy nhiên, Đà Nẵng lại là một thành phố xanh sạch đẹp nhất cả nước, không khí trong lành, không hề bị ô nhiễm. Đó là lý do vì sao dân ở đây khi ra đường không cần mang theo khẩu trang vì sợ bụi bẩn.

Đà Nẵng có mức chi phí sống hợp lý

Mặc dù là một trung tâm kinh tế của cả nước, một điểm du lịch đông đúc nhưng Đà Nẵng có mức chi phí sinh hoạt cực kỳ hợp lý, lạm phát thấp. Vì vậy chỉ cần một công việc với mức lương vừa phải là ai cũng có thể sống thoải mái tại thành phố này, mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Hệ thống cán bộ trong sạch biết nghĩ cho dân

Có lẽ, Đà Nẵng là thành phố duy nhất tại Việt Nam có bộ máy chính quyền trong sạch biết lo nghĩ cho dân và không tham nhũng, lẽ đương nhiên điều này sẽ không đúng với tất cả nhưng đúng với đa số cán bộ tại Đà Nẵng.

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

 

Một ví dụ điển hình đó chính là Nguyễn Bá Thanh – một hình mẫu lý tưởng về một vị quan biết lo nghĩ cho dân. Là một người cương quyết, có tầm nhìn chỉ trong vòng 10 năm với những chính sách xã hội hóa thông minh của mình Nguyễn Bá Thanh đã đưa Đà Nẵng từ một nơi lụp xụp, kinh tế chậm phát triển, dân cư nghèo đói trở thành một thành phố văn minh nhất tại Việt Nam, một thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam.

Thành phố có nhiều khu vui chơi và tham quan

Một lý do khách khiến Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam đó chính là nơi đây có đa dạng không chỉ các điểm vui chơi giải trí mà còn cả những danh lam thắng cảnh.

 Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

 

Ai cũng biết rằng Đà Nẵng là nơi sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh như Mỹ Khê, Non Nước… với cát trắng nước trong kéo dài vô tận. Bên cạnh đó, dãy Ngũ Hành Sơn lừng lững chờ đợi sự khám phá của du khách, rồi những ngôi chùa cổ, những khu vui chơi hiện đại nhất Việt Nam…. Tất cả đều có tại Đà Nẵng.

Trên đây là những lý do chính khiến Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, thực tế mỗi người có một cảm nhận riêng về Đà Nẵng. Vì vậy, nếu có thể hãy một lần đặt chân tới Đà Nẵng để nghe những khúc ca du dương của đại dương, để ngắm nhìn những dãy núi, để trải nghiệm những trò chơi hiện đại và hơn hết là được tiếp xúc với những con người chân thành, thẳng thắn.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.