0
240

Biệt thự biển sungroup phú quốc, Biệt thự biển sungroup hạ long. Biệt thự biển sungroup đà nẵng

Vì sao khách hàng phải tìm hiểu tiềm năng tài chính Chủ đầu tư trước khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng? Bởi chúng sẽ giúp nhà đầu tư có thể xác định được dự án  bất động sản nghỉ dưỡng đó có tính khả quan hay không? có đảm bảo được tiến độ, chất lượng sản phẩm, pháp lý an toàn, cam kết sinh lời… hay không? Chúng là yếu tố VÔ CÙNG QUAN TRỌNG giúp nhà đầu tư KIỂM SOÁT RỦI RO khi đầu tư vào kênh đầu tư này. 

Vì sao  tìm hiểu tiềm năng tài chính Chủ đầu tư trước khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng?

Trước khi đầu tư mua biệt thự biển nghỉ dưỡng khách hàng nên tìm hiểu tiềm lực tài chính Chủ đầu tư vì đây chính là yếu tố mang tính chất quyết định đến những vấn đề như: chất lượng biệt thự biển, tiềm lực tài chính mạnh như một cam kết hoàn hảo về tiến độ xây dựng, pháp lý an toàn sản phẩm, khả năng cam kết sinh lời.

Một chủ đầu tư có năng lực tài chính mạnh giống như một minh chứng cụ thể về hiệu quả kinh doanh của tập đoàn hay của công ty đó vì công ty chỉ có tiền khi hoạt động kinh doanh đã thu được những kết quả tốt. Từ đó nhà đầu tư có thể yên tâm về khả năng kinh doanh và tầm nhìn của chủ đầu tư.

Vì vậy với một chủ đầu tư  có tiềm lực kinh tế mạnh, họ sẽ luôn chủ động trong kế hoạch phát triển sản phẩm của mình, không phụ thuộc quá nhiều vào dòng vốn lưu động từ ngân hàng hay các nhà đầu tư. Do đó, các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng sẽ được đảm bảo an toàn.

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

 

Do đó,  vì vậy việc khách hàng phải tìm hiểu tiềm năng tài chính Chủ đầu tư trước khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng sẽ là một hoạt động tối cần thiết giúp nhà đầu tư KIỂM SOÁT RỦI RO và tìm được một sản phẩm đầu tư HIỆU QUẢ.

Những cách giúp nhà đầu tư tìm hiểu được tiềm năng tài chính của Chủ đầu tư dự án

Để nhà đầu tư có thể đánh giá đúng tiềm năng tài chính của Chủ đầu tư các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng thì người mua nên nhìn nhận một cách sâu sắc dưới nhiều góc độ khác nhau. Dưới đây là một vài cách giúp khách hàng có thể tham khảo để đánh giá tiềm năng tài chính của Chủ đầu tư.

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

 

+ Đánh giá dựa trên những dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng trước của chủ đầu tư. Đánh giá dựa trên thực tế luôn là đánh giá khách quan và chính xác nhất. Muốn biết Chủ đầu tư dự án có năng lực tài chính mạnh mẽ hay không thi Nhà đầu tư nên dựa trên những sản phẩm đã hoàn thiện và đi vào hoạt động của Chủ đầu tư, lượng dự án Chủ đầu tư đang triển khai trên thị trường hiện nay. Một Chủ đầu tư uy tín luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và đảm bảo xây dựng đúng cam kết, bàn giao đúng dự kiến. Và điều này dễ dàng nhìn thấy ở những sản phẩm đã hoàn thiện bởi Chủ đầu tư này.

+ Đánh giá dựa trên những nhận xét của các chuyên gia bất động sản

+ Đánh giá dựa trên những tiêu chí chung về một doanh nghiệp có khả năng về tài chính

+ Đánh giá dựa trên những khách hàng đã mua sản phẩm của chủ đầu tư đó

+ Đánh giá dựa trên kết quả kinh doanh của chủ đầu tư đó trong những năm gần đây đi lên hay đi xuống

Vì sao khách hàng phải tìm hiểu tiềm năng tài chính Chủ đầu tư trước khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng là vì những lý do đó, chúng cũng sẽ giúp nhà đầu tư biến biệt thự biển nghỉ dưỡng trở thành một kênh đầu tư thực sự hiệu quả.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.