0
185

Biệt thự biển sungroup phú quốc, Biệt thự biển sungroup hạ long. Biệt thự biển sungroup đà nẵng

100% chính sách bán hàng của Vingroup đều có cam kết lợi nhuận 10% GTBT/năm trong vòng 10 năm đầu cho nhà đầu tư. Vậy Vingroup lấy gì để có thể đảm bảo sẽ thực hiện tất cả những cam kết đã đưa ra với nhà đầu tư và liệu Vingroup có giữ được lời hứa với khách hàng ? Đó có lẽ là mối bận tâm của hàng trăm nhà đầu tư đã lựa chọn sản phẩm biệt thự biển của Vingroup để đầu tư, bài viết này sẽ giúp khách hàng có thể giải đáp những thắc mắc đó. 

Để trả lời câu hỏi Vingroup có thực hiện được cam kết lợi nhuận 10% GTBT cho khách hàng hay không? Khách hàng nên tìm hiểu và nghiên cứu Vingroup là ai? Đã có những thành tựu gì về bất động sản nghỉ dưỡng? Vingroup có phải là một chủ đầu tư uy tín hay không? Khách hàng phản hồi thế nào về sản phẩm cũng như dịch vụ của tập đoàn này?

Vingroup có phải một chủ đầu tư uy tín hay không?

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

 

Nhắc đến Vingroup là nhắc đến một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực từ giáo dục, siêu thị, khu vui chơi, nhà ở, bệnh viện cho tới bất động sản nghỉ dưỡng. Trong những lĩnh vực đã liệt kê, thì bất động sản được xem là lĩnh vực nổi trội của tập đoàn này với hàng trăm các dự án nhà ở, biệt thự, khu nghỉ dưỡng đã được đưa vào hoạt động trên khắp dải đất hình chữ S tại những thành phố phát triển như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hạ Long… với những cái tên nổi trội như: Royal City, Times City, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Riversides hoặc các dự án biệt thự biển như Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Nha Trang, Vinpearl Nha Trang Bay, Vinpearl Luxury, Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Hội An, Vinpearl Nam Hội An, Vinpearl Phú Quốc 1,2,3,4…Do đó có thể khẳng định VINGROUP LÀ MỘT TẬP ĐOÀN GIÀU KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN. 

Đến thời điểm hiện tại Vingroup đã có 19 dự án nghỉ dưỡng trải dài từ Bắc vào Nam hơn 2/3 số biệt thự, condotel đều đã có chủ và được đưa vào hoạt động nhưng 100% khách hàng đều rất hài lòng với những cam kết và những dịch vụ mà Vingroup mang đến cho khách hàng. Trong thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay, nếu một doanh nghiệp hay một tập đoàn nào đó có những hành động sai trái chắc chắn sẽ bị cánh báo giới hoặc khách hàng trực tiếp “TỐ” nhưng Vingroup đến thời điểm hiện tại vẫn chưa từng đối mặt với những phản hồi gay gắt của khách hàng. Đa số họ đều rất hài lòng bởi những dịch vụ mà họ nhận được từ phía chủ đầu tư. Vì thế VINGROUP ĐÃ GIỮ ĐƯỢC CHỮ TÍN VỚI KHÁCH HÀNG.

Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn Vingroup nằm trong top 500 tỉ phú giàu nhất thế giới, ông được biết đến với sự khiêm tốn, thông minh và tầm nhìn dài hạn. Trở về Việt Nam năm 2003 với ước muốn tạo ra một doanh nghiệp mang thương hiệu Việt Nam để sánh ngang với những tập đoàn lớn trên thế giới. Vingroup luôn tìm kiếm những nhân sự trẻ, nhiệt huyết, có tầm nhìn để đóng góp những chiến lược kinh doanh hiệu quả để đưa Vingroup có thể đi xa hơn và sánh vai cùng với những quốc gia khác. Vì vậy nhìn một cách khách quan thì tập đoàn này đúng là một tập đoàn có CHIẾN LƯỢC KINH DOANH HIỆU QUẢ.

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

 

Trước khi triển khai bất kỳ một dự án nào, Vingroup luôn nghiên cứu rất kỹ càng trước khi đầu tư mới triển khai dự án. 100% các dự án biệt thự biển của Vingroup đều xây dựng tại những thành phố biển nơi đảm bảo TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG. Chưa kể đến năm 2030 Việt Nam mục tiêu sẽ trở thành MỘT QUỐC GIA DU LỊCH BIỂN.

100% các căn biệt thự và dự án Condotel được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế bởi Vingroup đã nhìn thấy NHU CẦU SỬ DỤNG NHỮNG DỊCH VỤ 5 SAO đang cải thiện và tăng lên mỗi ngày. Ngày nay, người ta không chỉ cần ăn no mặc ấm, mà là ăn ngon mặc đẹp.

Trên đây chính là những lý do khiến Vingroup dám đưa ra cam kết lợi nhuận 10% GTBT/năm, trên thực tế Vingroup cũng đã thực hiện được mức cam kết này với những dự án đã đi vào hoạt động như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang…Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.