0
768

vinhomes melodia , vinhomes phạm hùng, chung cư vinhomes phạm hùng , vinhomes pham hung, vinhomes melodia do duc du, vinhomes melodia đỗ đức dụ

Là dự án mới của chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Đỗ Đức Dục hứa hẹn cũng sở hữu những ưu thế vượt trội, đặc biệt dự án được kỳ vọng vào thiết kế đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân. Cũng giống như những “đàn anh” đi trước, Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục hứa hẹn sở hữu thiết kế sang trọng và hài hòa tinh tế với cảnh quan xung quanh.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI HÀI HÒA VỚI THIÊN NHIÊN

Luôn lấy con người làm yếu tố trung tâm phát triển, các sản phẩm của Vingroup luôn chú trọng đến phát triển song hành hai yếu tố là hiện đại và thiên nhiên nhằm mang cuộc sống hoàn hảo cả về thể chất và tinh thần cho các Quý cư dân. Vinhomes Đỗ Đức Dục hứa hẹn cũng không nằm ngoài quy luật đó. Dự án được kỳ vọng phát triển theo định hướng lấy con người làm cốt lõi. Điều này sẽ được thể hiện rõ nét thông qua những đường nét thiết kế vừa hiện đại, tinh tế lại thận thiện với môi trường. Sự hài hòa giữa kiến trúc đương đại cùng yếu tố thiên nhiên mang đến cho dự án vẻ đẹp độc đáo và khẳng định đẳng cấp riêng biệt.

 vinhomes pham hung, vinhomes melodia do duc du, vinhomes melodia đỗ đức dụ
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

Dù chưa có thông tin chính thức về mặt bằng cũng như mật độ xây dựng nhưng dự kiến dự án cũng sẽ có mật độ xây dựng thấp giống như những “anh em” đi trước và có mật độ cây xanh lớn để tạo ra không gian sống an lành nhất cho các Quý cư dân. Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, Vinhomes Đỗ Đức Dục hứa hẹn có cảnh quan độc đáo, bố trí khoa học, thông minh nhất thỏa mãn cả về giá trị thẩm mỹ cũng như sự thuận tiện trong sử dụng của các Quý khách hàng.

CĂN HỘ VINHOMES ĐỖ ĐỨC DỤC ĐẲNG CẤP

Với xu hướng thiết kế hiện đại, phần lớn các căn hộ được thiết kế theo không gian mở và tận dụng tối đa diện tích căn hộ để tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, Vingroup dự kiến tiếp tục phát triển những ưu thế đó. Các căn hộ Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục dự kiến sẽ có không gian mở với nhiều khe thoáng để tăng diện tích tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió trời, tạo ra cảm giác thoải mái và thư thái cho chủ sở hữu. Đặc biệt với vị trí đắc địa và có nhiều hơn một mặt thoáng, sống tại các căn hộ này, Quý cư dân tương lai hứa hẹn sẽ được tận hưởng một không gian tràn ngập thiên nhiên cùng tầm view ngoạn mục.

 vinhomes pham hung, vinhomes melodia do duc du, vinhomes melodia đỗ đức dụ
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

Cũng giống như những sản phẩm Vinhomes đẳng cấp khác, Vinhomes Đỗ Đức Dục hứa hẹn được thiết kế bởi đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới để mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu sống của mọi thành viên trong gia đình. Dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư hàng đầu, Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục được kỳ vọng được bố trí thông minh nhất, các phòng sắp xếp khoa học và tối ưu hóa chức năng sử dụng, tạo sự tiện lợi nhất trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình, vừa có không gian kết nối chung, lại vừa đảm bảo có không gian riêng cho mỗi thành viên.

Nội thất căn hộ Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục dự kiến cũng được nhập khẩu từ những thương hiệu đẳng cấp trên thế giới, có chất lượng vượt trội, mang đến một không gian sang trọng và khẳng định đẳng cấp của chủ nhân. Đây sẽ là nơi đáng sống bậc nhất tại thành phố.

Những thông tin về tiến độ Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ tiếp tục được cập nhật để Quý khách có thể dễ dàng nắm bắt. Nếu quý khách và các nhà đầu tư quan tâm hãy thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để nắm trọn những cơ hội hấp dẫn nhé!

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.