0
205

Vị trí đắc địa của Vinhomes Melodia đem lại một nơi sống đẳng cấp khi thuận tiện và thông thoáng, và cũng hứa hẹn một tiềm năng tăng giá vượt trội bậc nhất Hà Nội.

VỊ TRÍ HIẾM, PHONG THỦY VƯỢNG CỦA VINHOMES MELODIA

Tọa lạc tại nút giao giữa hai con đường rộng thênh thang giữa thủ đô là Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, Vinhomes Melodia được đánh giá là sở hữu địa thế vàng cuối cùng còn sót lại trong nội đô. Vị trí này đem lại cho dự án một liên kết vùng đáng mơ ước cùng với tầm nhìn siêu thoáng đãng, khiến cuộc sống tại đây trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Từ Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục, chỉ trong vòng bán kính 3km, quý vị sẽ tiếp cận được những tiện ích, dịch vụ và công trình trọng yếu của toàn Hà Nội là:

  • 1,5m đến siêu thị BigC Thăng Long
  • 1km đến The Garden
  • 1km đến Trung tâm hội nghị Quốc gia
  • 2km đến Bến xe khách Mỹ Đình
  • 1km đến Keangnam
  • 2,5km đến Sân vận động Quốc gia

Dự án này cũng rất gần với các trường đại học hàng đầu Hà Nội là ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí và uyên truyền; gần các bệnh viện như Bệnh viện 198, viện Y học cổ truyền, bệnh viện E,…; và cũng nằm gần một chuỗi nhứng ngân hàng hàng đầu, những ATM,… cuộc sống của cư dân sẽ được phục vụ trọn vẹn đủ đầy, mọi nhu cầu sẽ được đáp ứng chỉ trong một vài bước chân.

Các chuyên gia cũng đánh giá Vinhomes Melodia có phong thủy hanh thông khi nằm tại nơi thông thoáng, có hồ nước phản chiếu, đáp ứng đủ “Nhất vị nhì hướng”, hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc sống thịnh vượng và an lành cho cư dân tương lai. Vị trí đẹp và hiếm có như vậy cũng là một sự khẳng định rằng tiềm năng tang giá của Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục là vô cùng đáng kỳ vọng.

vinhomes pham hung, vinhomes melodia do duc du, vinhomes melodia đỗ đức dụ
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

Phối cảnh dự án Vinhomes Melodia

TẦM NHÌN THOÁNG RỘNG BẬC NHẤT HÀ NỘI

Không cần bàn cãi về điều này khi Vinhomes Melodia nằm tại nơi ít nhà cao tầng, và ở gần những công trình thấp tầng trọng điểm nên tầm nhìn từ đây không bị che khuất, hơn nữa không gian lại thoáng đãng và gần khu vực nhiều cây xanh, nên cư dân tương lai sẽ được hưởng bầu không khí mát mẻ và lánh xa khói bụi.

Khu vực Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục là nơi tập trung những công trình trọng điểm là Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Khách sạn Marriot. Những nơi này nổi tiếng bởi có không gian cảnh quan xanh mướt và hồ mát lạnh, hơn nữa lại rất rộng lớn nên có thể coi là “lá phổi xanh” điều hòa cho Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục và cả khu vực xung quanh.

Bởi vì là khu của những kiến trúc trọng điểm, nên vị trí thoáng đãng này còn được đảm bảo an ninh chặt chẽ, Vinhomes Melodia đương nhiên được thừa hưởng sự an toàn này, và những cư dân sẽ không phải lo lắng nhiều khi chọn mặt gửi vàng tại đây.

Sống tại căn hộ Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục, quý cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm từng giây phút đẳng cấp, thư thái và sự tiện lợi vô cùng

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.

vinhomes melodia , vinhomes phạm hùng, chung cư vinhomes phạm hùng , vinhomes pham hung, vinhomes melodia do duc du, vinhomes melodia đỗ đức dụ