0
3663

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Hệ thống nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn 5 sao Vinpearl Condotel Phú Quốc của tập đoàn Vingroup sẽ là sản phẩm mới nhất về dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2018.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc đẳng cấp

Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại Vinpearl Condotel Phú Quốc là nhà đầu tư đang lựa chọn cho mình một sản phẩm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế với đa dạng các lựa chọn dành cho khách du lịch nghỉ dưỡng trong hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup bao gồm như Vinpearlland Warter Park, Vinpearl Safari, Vinpearl Discovery Resort & Villas.

Đặc quyền và lợi ích đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật hội tụ đầy đủ các tố chất của một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. Không chỉ có vị trí đẹp và  chính sách bán hàng hấp dẫn, Ngoài ra đây còn là sản phẩm của Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam về bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Tất cả những yếu tố đó giúp những Nhà đầu tư sở hữu sản phẩm sinh lời ít nhất 100% sau 10 năm vận hành và sở hữu nhờ chính sách chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ chương trình cho thuê của Vinpearl.

Xem thêm tại đây