0
183

Biệt thự biển sungroup phú quốc, Biệt thự biển sungroup hạ long. Biệt thự biển sungroup đà nẵng

Vinpearl Đà Nẵng – hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm  tuyệt vời về một khu vui chơi văn minh & đẳng cấp với 2 khu  vực chính chính là khu vui chơi giáo dục – VinKE và sân băng lạnh – Vinpearl Ice Rink. Vậy còn chờ gì nữa mà không khám phá ngay bây giờ?

Vinpearl Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup tọa lạc giữa Trung tâm thương mại Vincom Ngô Quyền, nằm trong hệ thống Dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas. Với 3 tâm điểm là: khu vui chơi giáo dục – VinKE; sân băng lạnh Vinpearl Ice Rink và Khu chơi game Play Zone. Từ khi đưa vào khai thác nơi này được xem như là một điểm vui chơi NHẤT ĐỊNH PHẢI TỚI của giới trẻ Đà Nẵng cũng như du khách khi đặt chân tới vùng đất thiên đường này.

  VinKE –  thế giới trẻ thơ – nơi trẻ khám phá chính mình

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

 

Không chỉ mang đến không gian giải trí thú vị và thoải mái về tinh thần cho du khách cũng như người dân Đà Nẵng, tại Vinpearl Đà Nẵng, Chủ đầu tư Vinpearl còn muốn mang tới cho Quý khách những trải nghiệm hoàn toàn mới. Với sự kết hợp hết sức đặc biệt giữa vui chơi và giáo dục, Vinpearl muốn giúp phụ huynh định hướng nghề nghiệp yêu thích cho con em mình. Thực tế, không phải nơi vui chơi nào cũng mang những ý nghĩa tuyệt vời như khu vui chơi này.

VinKE được đánh giá như một thiên đường giáo dục cho trẻ em thông qua những bài học thực hành, bằng những games thú vị, bởi bằng cách này trẻ em vừa được vui chơi, thỏa sức sáng tạo, vừa được tham gia những hoạt động giáo dục mang tính vui nhộn. Những nhà giáo dục học cho rằng, đây là những trò chơi lý tưởng để trẻ có thể định hướng nghề nghiệp yêu thích và phù hợp  trong tương lai.

Vinpearl tổ chức những mô hình hướng nghiệp như ẩm thực, thế giới sáng tạo, ngôi sao thời trang, tập làm bác sĩ,… Đây là cơ hội để trẻ tự khám phá bản thân và được trải nghiệm những điều lý thú chưa bao giờ có. Những hoạt động thực tế sẽ rèn luyện cho trẻ những kỹ năng sống, những bài học giá trị về đạo đức, lao động, cách ứng xử,… trong cuộc sống hàng ngày. Nếu là cha mẹ, nhất định một lần khách hàng nên cho con tham gia những hoạt động thế này. Chúng không chỉ giúp những đứa trẻ trở nên năng động hơn, hiểu biết hơn mà sẽ có nhiều những kinh nghiệm và hiểu biết thực tế về thế giới nghề nghiệp mà chúng sẽ theo đuổi.

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

 

Với ý nghĩa nhân văn và mang tính thực tế, VinKE đã mở ra lớp học Trại hè thu hút được rất nhiều du khách đến từ các nơi trên đất nước, đặc biệt là Hà Nội và Hạ Long. Qua lớp học, trẻ sẽ nắm bắt được những khái niệm cơ bản nhất về các công việc khác nhau một cách tự nhiên. Xen lẫn cách dạy là những hoạt động vui chơi bổ ích, không nhàm chán giúp trẻ mặc “học mà như chơi”. Đặc biệt, qua đây trẻ sẽ có tinh thần tự lập cao hơn.

 Để trải nghiệm tiện ích tuyệt vời kể trên và cập nhật thông tin về Vinpearl Đà Nẵng 2

mua chung cu, mua chung cư cao cấp, bán căn hộ chung cư
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận bảng giá chi tiết từng dự án)
mua chung cu, mua chung cư cao cấp, bán căn hộ chung cư

 Vinpearlland Ice Rink – thỏa sức với niềm đam mê trượt băng

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

 

Hệ thống sân băng Vinpearlland Ice Rink là sân băng tự nhiên đầu tiên tại Đà Nẵng với công nghệ hiện đại và sang trọng. Hứa hẹn sẽ là một điểm vui chơi giúp Quý khách hưởng trọn niềm vui.  Sân trượt băng Vinpearlland Ice Rink luôn được duy trì ở mức nhiệt độ < 0 độ C, vì thế luôn tạo cảm giác chân thực cho người chơi khi di chuyển.

Điểm khác biệt của sân băng Vinpearlland Ice Rink với các sân băng khác là Vinpearl Ice Rink sẽ mở những lớp học Trượt băng và lớp học Hockey mới lạ, chắp cánh cho những ước mơ vươn tới Thế vận hội Thể thao Olympic Mùa đông. Các lớp học từ Cơ bản đến các lớp Nâng cao dành cho những bạn có đam mê  thể thao và yêu thích cảm giác mát lạnh của miền tuyết trắng.

 Khu Play Zone – trải nghiệm những trò chơi hiện đại nhất thế giới

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

 

Những trò chơi hiện đại, đòi hỏi sự thông minh, nhanh nhậy và khéo léo từ người chơi cũng chính là điểm đặc biệt tại Vinpearl Đà Nẵng. Đây sẽ là điểm xả stress lý tưởng, đối với những du khách có sở thích chơi game, đặc biệt là những trò chơi cảm giác mạnh thì Vinpearl Đà Nẵng thực sự là lời giải cho du khách. Play Zone được Vinpearl thiết kế với các máy chơi game hiện đại, sẵn sàng phục vụ các game thủ cuồng nhiệt nhất: một khu Xe điện đụng cho các tay lái máu lửa và một khu Phim 5D với những thước phim sống động đến bất ngờ.

Đến với Vinpearl Đà Nẵng là đến với một thế giới game đẳng cấp với đầy đủ những khu vui chơi sang trọng, đẳng cấp dành cho những người ưa khám phá và thích thử thaachs. Nhưng quan trọng hơn cả và ý nghĩa hơn khu vui chơi giải trí tại Vinpearl Đà Nẵng  mang đến những giá trị nhân văn sâu sắc dành cho người chơi, đặc biệt là những đứa trẻ. Do đó, hãy đến với Vinpearl Đà Nẵng để trải nghiệm những trò chơi và những tiện ích tuyệt vời.

Trong tương lai Vinpearl Đà Nẵng hứa hẹn sẽ còn thu hút nhiều du khách hơn nữa đổ về từ nhiều nơi, do đó đây sẽ không chỉ là một thiên đường vui chơi lý tưởng cho du khách mà còn là một kênh đầu tư đầy hứa hẹn.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.