0
847

Biệt thự biển phú quốc, Vinpearl condotel phú quốc, Mua can ho

Là dự án trọng điểm của Vingroup tại miền Trung, Vinpearl Hội An được đầu tư hơn 5000 tỷ đồng. Hứa hẹn đem đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, Vinpearl Hội An được tích hợp những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Vinpearl Nam Hội An bao gồm: trung tâm thương mại đẳng cấp, bể bơi, khu vui chơi Vinpearl Land, khu thể thao Vinpearl Golf, khu nông nghiệp kết hợp dịch vụ VinEco. Tất cả đã tạo thành một chuỗi các tiện ích hoàn hảo, đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời.

mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Mr. Thành: 0974 554 550

KHU VUI CHƠI VINPEARL LAND

Khu vui chơi Vinpearl Land được vận hành và quản lý bởi chính thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl trực thuộc Vingroup. Đây cũng chính là đơn vị vận hành và quản lý chuỗi nghỉ dưỡng của Vingroup ở dọc đất nước. Tại khu vui chơi Vinpearl Land, bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh như: hố đen vũ trụ, đường trượt 6 làn, hố hố đen vũ trụ, cảm tử quân, rơi tự do, sóng thần, phao bay và phao bay trượt dốc… Những trò chơi này sẽ mang đến cảm giác thích thú cho các bạn, lúc đầu có thể bạn sẽ sợ hãi nhưng sau khi chơi xong bạn lại luốn tiếp tục chinh phục trò chơi lần nữa.

Ngoài những trò chơi cảm giác mạnh, Vinpearl Land tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An còn có hẳn một khu bể bơi dành cho cả gia đình và một khu bể bơi dành riêng cho trẻ nhỏ. Với thiết kế hiện đại, khu bể bơi sẽ đem lại cho bạn cảm giác giống như bạn đang được tắm biển, vẫy vùng trong biển khơi rộng lớn.

 

mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Mr. Thành: 0974 554 550

KHU NÔNG NGHIỆP KẾT HỢP DỊCH VỤ DU LỊCH VINECO

Đây chính là điểm nhấn độc đáo trong chuỗi tiện ích tại dự án Vinpearl Nam Hội An. Không chỉ là nơi cung cấp rau sạch cho chuỗi siêu thị Vinmart của Vingroup, VinEco còn là nơi bạn có thể trải nghiệm cảm giác trồng rau và tự tay thu hoạch rau xanh. Tại đây, bạn sẽ được quan sát toàn bộ quy trình trồng rau sạch và thậm chí có thể trồng thử một vài loại rau mà bạn thích. VinEco sẽ là nơi bạn được thả lỏng bản thân và trở thành một người nông dân chính hiệu.

Hướng tới mục tiêu đem đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, Vinpearl Hội An còn có nhiều dịch vụ đẳng cấp như: dịch vụ dọn phòng, dịch vụ giúp việc tại nhà, dịch vụ check phòng… Tất cả sẽ đem đến những cư dân tương lai của Vinpearl Nam Hội An một kì nghỉ thật tuyệt vời – được đắm mình trong không gian xanh mát, tận hưởng những giá trị nghỉ dưỡng thật trọn vẹn.

[av_two_third first]

[/av_two_third][av_one_third]


[/av_one_third]