0
815

Condotel phú quốc, Condotel phu quoc, Intercontinental phú quốc

Đơn vị quản lý Vinpearl Hội An chính là thương hiệu nghỉ dưỡng nổi tiếng của tập đoàn Vingroup. Đây cũng chính là đơn vị quản lý và vận hành chuỗi khách sạn 5 và 6 sao của tập đoàn Vingroup đang được nhiều khách hàng ưa thích.

QUẢN LÝ BỞI ĐƠN VỊ UY TÍN

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Vinpearl đã trở thành thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu trong ngành du lịch nước ta. Hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl có các sản phẩm bất động sản đa dạng như: Vinpearl Luxury, Vinpearl Resort, Vinpearl City Hotel… được triển khai dọc những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Điểm nổi bật nhất của thương hiệu chính là cung cấp các tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như: khách sạn, Golf, spa, chuỗi nhà hàng 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các tiện ích này được kết nối trực tiếp với các dịch vụ bổ trợ từ Vingroup như: khu vui chơi Vinpearl Land, khu thể thao Vinpearl Golf, công viên động vật Vinpearl Safari…

mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Mr. Thành: 0974 554 550

Trong năm 2017, Vingroup sẽ đưa thêm 8 khu nghỉ dưỡng vào hoạt động trong đó có Vinpearl Hội An với sự quản lý của Vinpearl. Với sự quản lý của thương hiệu đẳng cấp này, Vingroup đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

VINPEARL NAM HỘI AN SẼ CÓ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CAO CẤP

Quản lý bởi Vinpearl, dự án Vinpearl Nam Hội An có quần thể tiện ích đẳng cấp: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu nông nghiệp kết hợp dịch vụ du lịch VinEco, khu thể thao Vinpearl Golf, bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập Gym, Yoga, Spa làm đẹp,… Tất cả sẽ đem đến cho du khách một cuộc sống đầy tiện ích.

Hơn nữa, Vingroup còn tiếp tục hợp tác cùng nhiều hãng lữ hành trong và ngoài nước để có thể đảm bảo mọi du khách đều có thể tới và nghỉ dưỡng tại Vinpearl Hội An. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, du khách sẽ được hưởng những dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao đến từ chính đơn vị quản lý Vinpearl. Du khách hãy đến, cảm nhận trực tiếp dịch vụ tuyệt vời của Vinpearl Nam Hội An.

[av_two_third first]

[/av_two_third][av_one_third]


[/av_one_third]