0
393

Biệt thự biển sungroup phú quốc, Biệt thự biển sungroup hạ long. Biệt thự biển sungroup đà nẵng

Nếu coi Đà Nẵng là trung tâm du lịch biển của miền Trung thì Hội An chính là thành phố văn hóa của dải đất đầy nắng và gió này. Hội An quy tụ nhiều khu di tích văn hóa, lịch sử lớn của đất nước, có thể kể đến như Phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn… Ở đây, cuộc sống yên bình với không gian sống hài hòa với thiên nhiên chính là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Thấu hiểu điều này, tập đoàn Vingroup đã đầu tư xây dựng Vinpearl Hội An – khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Nam Hội An – Quảng Nam.

Vinpearl Nam Hội An chính là dự án đi tiên phong trong việc khai phá tiềm năng phát triển của miền Trung. Nằm ngay tại điểm nóng phát triển du lịch của tỉnh Quảng Nam, lại được đầu tự hệ thống tiện ích tuyệt vời, dự án chính là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

Lý do chính khiến Vinpearl Hội An trở thành điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời đến từ hệ thống tiện ích hoàn hảo và không gian sống xanh. Tiện ích chính là ưu điểm tuyệt vời của các sản phẩm bất động sản đến từ tập đoàn Vingroup và Vinpearl Nha Trang cũng vậy.

Sẽ là điểm đến tuyệt vời của mỗi du khách khi đến với Vinpearl Hội An chính là khu vui chơi giải trí Vinpearl Land. Đây là khu vui chơi hiện đại đạt chuẩn quốc tế mang thương hiệu của Vingroup. Ở đây quy tụ nhiều trò chơi giải trí đẳng cấp và hấp dẫn dành cho cả người lớn và trẻ em, là điểm đến lý tưởng cho bạn và gia đình.

Khu bảo tồn động vật hoang dã Safari chính là một địa chỉ vui chơi tuyệt vời chỉ xuất hiện tại các dự án đẳng cấp của Vingroup. Khu bảo tồn Safari có nhiều loại động vật quý hiếm như voi, tê giác, hổ… là nơi vui chơi tuyệt vời cho trẻ em. Tại đây có nhân viên hướng dẫn chuyên nghiệp có thể giải thích, kể cho bạn những mẩu chuyện nhỏ thú vị về những con vật nhỏ đang sinh sống tại Safari.

Là dự án có hệ thống tiện ích hoàn hảo nên sẽ không khoa trương khi nói Vinpearl Hội An chính là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn và gia đình.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.