0
490

Với số vốn lên đến 5000 tỷ đồng, số lượng căn hộ vô cùng hạn chế, có nhiều cơ sở để khẳng định Vinpearl Hội An chính là dự án tâm huyết của tập đoàn Vingroup nhằm thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh Quảng Nam.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Đầu tiên, Vinpearl Hội An có vị trí rất đắc địa. Khu ngỉ dưỡng Vinpearl Hội An nằm tại trung tâm khu quy hoạch phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của tỉnh Quảng Nam với hàng loạt công trình trọng điểm phục vụ du lịch biển. Hiện nay tại khu vực Quảng Nam có rất nhiều các dự án bất động sản lớn đang được triển khai như: Hội An Riverside Resort & Spa, Biệt Thự Sân Golf Montgomerie Link.. Để có thể cạnh tranh với nhiều công ty bất động sản khác để dành vị trí xây dựng dự án, chủ đầu tưu là Vingroup đã phải mất công sức nghiên cứu, tìm hiểu trong một thời gian dài.

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

VỐN ĐẦU TƯ LỚN

Thứ hai, tổng vốn đầu tư của dự án lớn lên tới 5.000 tỷ đồng. Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An chính là siêu dự án nghìn tỷ do Vingroup triển khai. Đây có thể coi là 1 trong những dự án biệt thự biển có vốn đầu tư lớn nhất trong số các dự án mà Vingroup đầu tư. Nhờ vốn đầu tư khủng, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An được đầu tư xây dựng hệ thống cây xanh và cảnh quan khá đồng bộ nhằm đưa đến cho cư dân một không gian sống hòa hợp nhất với thiên nhiên.

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Thứ ba, dự án Vinpearl Nam Hội An có hệ thống tiện ích vượt trội. Không phải bất kì dự án nào do Vingroup triển khai cũng có đầy đủ tiện ích như tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An.

Hệ thống tiện ích của Vinpearl Nam Hội An đầy đủ và hoàn hảo bao gồm: Khu thể thao Vinpearl Goft, khu vui chơi Vinpearl Land, khu nông nghiệp kết hợp dịch vụ du lịch VinEco… Trong đó, khu nông nghiệp kết hợp công nghệ cao VinEco sẽ là điểm nhấn đặc biệt của dự án, góp phần thúc đẩy tiềm năng du lịch – nông nghiệp của tỉnh Quảng Nam. Tất cả sẽ đem đến cho cư dân một kỳ nghỉ dưỡng hiện đại và đẳng cấp.

Không thể phủ nhận, dự án Vinpearl Hội An sẽ là dự án nghỉ dưỡng tốt nhất tại Quảng Nam bởi những giá trị nổi bật hiếm có về vị trí hay tiện ích. Và với những giá trị nổi bật ấy, quyết định đầu tư vào dự án của tập đoàn Vingroup là hết sức đứng đắn. Dự án Vinpearl Hội An xứng đáng là dự án tâm huyết của tập đoàn.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.