0
486

Biệt thự biển sungroup phú quốc, Biệt thự biển sungroup hạ long. Biệt thự biển sungroup đà nẵng

Vinpearl Nam Hội An Villas nhờ vào vị trí tiềm lực, cam kết uy tín của chủ đầu tư mà mang lại một hướng sinh lời chẳng phải lo lắng về thời gian hoàn vốn. doanh thu sau hoàn vốn thậm chí còn gây ngạc nhiên hơn và đem đến đa dạng giá trị hơn nữa cho các người đã “xuống tiền” vào đây.

Vinpearl Nam Hội An tọa ở xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, đó là khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng trước tiên được VinGroup triển khai trên hệ thống Vinpearl, bao gồm cả chuỗi loại hình thương hiệu của chủ thầu này là khách sạn, biệt thự, Vinpearl Land, Vinpeal Golf, VinEco,… Nói về vị trí của Vinpearl Nam Hoi An Villas, dự án này nằm kế cạnh hai di sản thế giới đó là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn, hai địa danh thu hút khách nghỉ dưỡng top 1 tỉnh Quảng Nam và ưu việt tại du lịch cả nước.

vinpearl nam hội an, biệt thự vinpearl nam hội an, mặt bằng vinpearl nam hội an
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

Hội An trong một năm đã chiếm 20% tổng số hành khách nước ngoài đến Việt Nam, nếu tính về tiết diện thì Hội An hấp dẫn khách nước ngoài đa dạng gấp 4 lần trung bình cả nước, chứng tỏ sức hấp dẫn chuyên mạnh mẽ của “bảo vật quốc gia này”. tiềm lực sinh lợi nhuận của dự án Vinpearl Nam Hội An nằm tại đây.

chủ yếu là khách nước ngoài và khách du lịch đẳng cấp trong nước đến khám phá Hội An nên mong muốn nghỉ dưỡng lưu chú cao cấp luôn luôn là một cơn khát, cơn khát này vẫn chưa được giải tỏa bởi vì quy định giảm đi xây dựng Bất Động Sản trong nội khu phố cổ. các nhà đầu tư thông minh và chuyên biệt nghiệp đã nhìn ra tiềm lực xuất sắc có thể giải cơn khát đó đến từ vùng biển chỉ cách phố cổ 15km về phía Nam, là tại sao mà Vinpearl Nam Hội An Villas được kiến tạo ra bới VinGroup tại vùng biển đẹp hoang sơ, nước biển trong xanh như ngọc bích và bãi cát vàng hiền hòa uốn quanh những ngọn núi màu lam. các căn biệt thự ở đây sẽ được lấp kín liên tục với giá thuê phòng tại thượng hạng và níu chân vị khách lâu hơn bởi quang cảnh tuyệt hảo cùng thiết kế đẳng cấp và dịch vụ, tính năng 5 sao.

vinpearl nam hội an, biệt thự vinpearl nam hội an, mặt bằng vinpearl nam hội an
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

Vinpearl là thương hiệu đầu tư lợi nhuận cao đã được kiếm chứng bằng các công trình cùng thương hiệu tại thành phố biển Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,… chủ đầu tư Vingroup tạo điều kiện tuyệt mỹ cho những nhà đầu tư bằng cam đoan hoàn tín dụng sau không rất 10 năm đầu cơ khi tham gia chương trình cho thuê. Sau 10 năm đó, doanh thu không các sẽ nâng cao lên mà còn linh hoạt và vững bền. Quý chủ đầu tư chỉ việc an tâm hưởng chuỗi nghỉ miễn phí dài ngày được tặng khi tham gia xác nhận và ko phải lo về việc quản lý và vận hành, bảo trì căn biệt thự đã có căn hộ quản lý lo liệu.

mặt bằng tổng thể dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ sớm đến tay quý vị, chỉ cần đăng ký ở trang web để nhận thông tin và tài liệu mới top 1 từ công trình. các nhà đầu tư nhạy bén, sẽ nhìn thấy được tiềm năng tuyệt hảo của dự án này và sẽ không thể bỏ lỡ thời cơ dinh lời hiếm có này.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.