0
429

Giá trị mà Vinpearl Nam Hội An mang lại không chỉ là cơ hội đầu tư mà còn là cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, những giây phút yên bình bên gia đình.

Không ngoa khi nói rằng, nhu cầu vật chất của người dân Việt không ngừng được tăng cao thì đi kèm với đó là nhu cầu nghỉ ngơi giải trí cũng tăng mạnh. Điều đó đã rất tới sự phát triển mạnh mẽ của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở nhiều thành phố biển của Việt Nam. Nằm ở tỉnh ven biển lớn của miền Trung lại nhận được vốn đầu tư lớn, Vinpearl Hội An sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu nghỉ ngơi của mọi khách hàng.

vinpearl nam hội an, biệt thự vinpearl nam hội an, mặt bằng vinpearl nam hội an
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

VINPEARL NAM HỘI AN – NGÔI NHÀ MANG TỚI SỰ YÊN BÌNH

Đến với Vinpearl Nam Hội An, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ nghỉ ngơi tốt nhất. Vứt bỏ mọi phiền muộn trong cuộc sống ra ngỏi đầu, bạn có thể đắm mình trong thiên nhiên tươi đẹp của thành phố Hội An. Không còn những bất an, những lo lắng và sức ép từ cuộc sống, thả bộ trên những con đường rợp bóng cây xanh, ngắm nhìn bờ biển xanh thơ mộng, quý khác sẽ tận hưởng những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống.

Sự bình yên không chỉ trong tâm hồn mà còn là trong cuộc sống. Không phải là cuộc sống hiện đại đông đúc và chật chội, các bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống của người dân địa phương. Với vị trí gần khu phố cổ Hội An, sống tại Vinpeal Nam Hội An, bạn sẽ có thể tới thăm và cảm nhận cuộc sống của những người dân địa phương thật thà, chất phát. Mật độ xây dựng rất thấp tại dự án Vinpearl Nam Hội An còn đảm bảo cuộc sống riêng tư của chủ nhân các căn biệt thự.

vinpearl nam hội an, biệt thự vinpearl nam hội an, mặt bằng vinpearl nam hội an
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI VINPEARL NAM HỘI AN MANG ĐẾN

Sẽ thật là thiếu sót nếu không nói đến chất lượng của sống mà Vinpearl Nam Hội An mang đến cho cư dân. Không gian sống hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên là những gì các cư dân sống tại Vinpearl Nam Hội An có thể cảm nhận được.

Hệ thống tiện ích vượt trội mang đặc trưng thương hiệu của Vinhomes như: khu khách sạn Vinpearl; khu thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp kết hợp với du lịch VinEco, Spa và phòng tập Gym… sẽ mang đến cho bạn một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Nếu muốn rời xa cuộc sống đầy áp lực của chốn thị thành để đến vơi một nơi thật bình yên thì Vinpeal Hội An chính là điểm đến lý tưởng cho bạn.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.