0
389

Biệt thự biển sungroup phú quốc, Biệt thự biển sungroup hạ long. Biệt thự biển sungroup đà nẵng

Khi có tin tức TĐ Vingroup xây dựng Vinpearl Nam Hội An Resort thì đã nhận được số đông sự quan tâm từ nhà đầu tư và những quý khách, bởi Hội An là một đô thị hút khách trong nước và thế giới. Phố cổ Hội An đó là một trung tâm thành phố du lịch nổi tiếng của Quảng Nam. nơi đây hàng năm luôn hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan, đáng chú ý là khách ghé thăm nước ngoài. vì vậy, cung cầu nghỉ dưỡng hạng sang ở thành phố này luôn cao nhưng tính đến nay cung vẫn chưa đủ cầu. chủ đạo bởi lý vì vậy, Vinpearl Nam Hội An Resort Vingroup được kì vọng sẽ đem đến một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất trên đất Quảng.

Có thế nói, Vinpearl Nam Hội An Villas đó là dự án có vị trí khá tuyệt hảo, hội tụ đủ yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa, trên địa phận xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Địa điểm này có Kết nối giao thông khá lí tưởng, từ vị trí Khu đô thị nhà đầu tư có thể đơn giản di chuyển đến những đanh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch nổi tiếng lân cận như: Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Bà Nà Hill, thành phố Đà Nẵng, …

vinpearl nam hội an, biệt thự vinpearl nam hội an, mặt bằng vinpearl nam hội an
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

Chắc hẳn quý khách hàng đều phải thừa nhận rằng, bên cạnh biển Nam Hội An đó là điểm liên kết lý tưởng, hút khách ghé thăm đến tham quan ở Hội An nói riêng và gần tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng nói chung. do đó, biệt thự Vinpearl Nam Hội An được kì vọng sẽ là một khu phức hợp nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đẳng cấp hàng đầu ở Hội An. dự án hứa hẹn sẽ đó là điểm dừng chân tuyệt mỹ của những hành khách khi đến với địa phương này.

Hơn nữa, với lợi thế nằm giữa hai di sản thế giới là Thánh địa Mỹ Sơn và Phố cổ Hội An, cùng với ưu thế nằm ở địa phương vẫn còn khan hiếm, các dự án nghỉ dưỡng cao cấp để phục vụ cung cầu nghỉ dưỡng của các khách du lịch thì một khu đô thị tầm cỡ của thương hiệu nghỉ dưỡng nhất nước ta như Vinpearl Nam Hội An Resort Vingroup chắc chắn sẽ luôn có tỉ suất cho thuê phòng cao và giá thuê sẽ vô cùng hấp dẫn những giới đầu tư.

biệt thự Vinpearl Nam Hội An được đánh giá đó là Khu đô thị đáng để đầu cơ khi xét về các ưu thế sau: Đây đó là Khu đô thị do “ông lớn” trong làng bất động sản Việt Nam – Vingroup kiến tạo. Hơn nữa, lại đó là Khu đô thị mang thương hiệu Vinpearl – thương hiệu nghỉ dưỡng top 1 cả nước. Hai tên tuổi lớn này chính là sự bảo toàn cho chất lượng, tiến độ, dịch vụ của Khu đô thị.

Thêm nữa, tọa lạc tại bên cạnh giàu tiềm năng du lịch, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm đến từ trong nước và thế giới nên khi đầu tư vào những căn biệt thự ở Vinpearl Nam Hội An Vingroup nhà đầu tư, quý giới đầu tư ko phải lo lắng trong việc tìm kiếm giới đầu tư. Khi tham gia vào chương trình cho thuê, những quý khách hàng sẽ chẳng phải thất vọng vì the như các Khu đô thị Vinpearl đi trước thì mức sẻ chia lợi nhuận mà tập đoàn đưa ra vô cùng hấp dẫn.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.