0
410

Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Beau rivage nha trang

Nhu cầu nghỉ dưỡng của người Việt Nam đang không ngừng tăng mạnh đòi hỏi những dự án nghỉ dưỡng mới – hiện đại và tiện ích. Đáp ứng nhu cầu trên, Vingroup đã mạnh tay đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An nhằm kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho người Việt.

Nằm tại huyện Thăng Bình của Quảng Nam, biệt thự Vinpearl Nam Hội An thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại của khu vực. Song song với đó, dự án được đầu tư một quần thể tiện ích cao cấp chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân một kì nghỉ dưỡng hoàn hảo.

TÍCH HỢP HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Là sản phẩm tiếp nối sự thành công của chuỗi các dự án nghỉ dưỡng dọc bờ biển Việt nam do Vingroup triển khai, Vinpearl Nam Hội An được tích hợp quần thể tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp sánh ngang với các dự án nghĩ dướng khác của tập đoàn. Hệ thống tiện ích đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng bao gồm: khu vui chơi giải trí hiện đại Vinpearl Land, khu thể thao Vinpearl Gofl, khu nông nghiệp kết hợp dịch vụ du lịch của riêng Vingroup – VinEco, bể bơi, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng sang trọng, Spa, phòng tập Gym.

Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Beau rivage nha trang
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Mr. Thành: 0974 554 550

Trong đó điểm nhấn đặc biệt là khu nông nghiệp kết hợp dịch vụ du lịch VinEco. Đây cũng chính là nơi cung cấp các sản phẩm rau sạch cho chuỗi siêu thị Vinmart của tập đoàn Vingroup. Tại đây, khách du lịch sẽ được tham quan và tận mắt chứng kiến quy trình trồng rau sạch, trải nghiệm công việc ươm hạt trồng rau như một nông dân chính hiệu.

KHÔNG GIAN SỐNG XANH

Rời xa chốn đô thị phồn hoa, khách hàng đến với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An sẽ được trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng xanh, hài hòa với thiên nhiên cây cỏ. Không gian sống xanh này được tạo thành từ chính những tiện ích được tích hợp tại dự án. Công viên cây xanh, bồn hoa, thác nước, hồ bơi không chỉ giúp điều hòa không khí mà còn đem đến cảm giác hòa hợp với tự nhiên cho cư dân.

Dự án Vinpearl Nam Hội An với tiện ích vượt trội và không gian nghỉ dưỡng xanh sẽ mang đến cho cư dân một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời, xứng đáng với kỳ vọng của bạn.

mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận bảng giá chi tiết từng dự án)
mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư

mua chung cu, mua nhà chung cư giá rẻ, bán căn hộ chung cư

[av_two_third first]

[/av_two_third][av_one_third]


[/av_one_third]