0
407
DCIM100MEDIADJI_0217.JPG

Biệt thự biển sungroup phú quốc, Biệt thự biển sungroup hạ long. Biệt thự biển sungroup đà nẵng

Khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng nhà đầu tư có thể thu hồi về khoản lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn, với mức cam kết lợi nhuận 8 – 14%/năm kéo dài từ 8 – 10 năm. BĐS nghỉ dưỡng đặc biệt là ở phân khúc biệt thự biển được xem là kênh đầu tư vô cùng sáng giá, là kênh đầu tư bảo toàn dòng vốn và tăng trưởng lợi nhuận lâu dài cho nhà đầu tư. Để chọn được dự án sinh lời tốt, đảm bảo dòng lời ổn định phải xét đến mức độ uy tín cũng như khả năng tài chính của chủ đầu tư. 

Nội lực tài chính, pháp lý,… là những rủi ro tồn tại

Bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng luôn cần có nguồn tài chính mạnh mẽ. Đối với Chủ đầu tư dự án, sở hữu nguồn tài chính mạnh mẽ chính là một lợi thế để đảm bảo được chiến lược và kế hoạch phát triển, khai thác dự án được diễn ra đúng kế hoạch. Đặc biệt, với BĐS nghỉ dưỡng, rủi ro về mặt luật pháp khiến nhiều Chủ đầu tư gặp bế tắc khi buộc phải chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Những lúng túng về mặt pháp lý nhiều khi cũng bắt nguồn từ sự thiếu chu đáo, hụt vốn…

 Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

Bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay

Ngoài ra, thiếu hụt vốn còn gây khó khăn tới quá trình vận hành và kế hoạch thu hút, giữ chân khách du lịch về sau. Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Tp. HCM (HoREA) đưa ra ví dụ, không ít khách Nhật Bản muốn tới Việt Nam để nghỉ dưỡng, tránh đông, nhưng cuối cùng họ không lựa chọn. Đơn giản vì các khu resort Việt Nam hầu hết chưa đi kèm với bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, hoặc thiếu các khu vui chơi đi kèm tổ hợp như quán bar, phố mua sắm, trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sắc đẹp… Hiện tại, ngay cả dự án của những đại gia tên tuổi như VinaCapital, Indochina Land… việc đầu tư một tổ hợp cũng là quá sức. Chỉ trừ một số “ông lớn” hiếm hoi mạnh về tài chính mới đủ năng lực đầu tư, vận hành cả một quần thể bất động sản nghỉ dưỡng kèm các dịch vụ giá trị gia tăng – hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Biệt thự biển Vinpearl resort & villas thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp do chủ đầu tư Vingroup quản lý, là đơn vị đầu tiên xây dựng các khu nghỉ dưỡng theo mô hình “Tất cả trong một – All in one”. Phần lớn trong các khu nghỉ dưỡng Vinpearl đều có khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Vincharm spa, nhiều dự án còn có sân golf, khu bảo tồn động vật Vinpearl Safari, bệnh viện Vinmec,… Không có nhiều chủ đầu tư làm được điều này vì kinh phí xây dựng rất lớn còn chưa kể đến cách thức vận hành quản lý. Đó là lý do vì sao trong nhiều năm liền Vingroup được xướng tên đơn vị phát triển BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam. Số lượng khu nghỉ dưỡng All in one trải dài từ Bắc vào Nam với gần 20 resort.

Chọn sai chủ đầu tư – nhà đầu tư lãnh đủ

Tầm quan trọng của chủ đầu tư có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của dự án, bởi bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư dài hạn nếu chọn sai chủ đầu tư khách hàng sẽ lãnh đủ. Chỉ cần chọn “nhầm” chủ đầu tư không uy tín hay không có nội lực tài chính mạnh mẽ nhà đầu tư rất dễ lâm vào rủi ro với khối tài sản khổng lồ.

Biệt Thự Biển sungroup, Sungroup Phú Quốc, Sungroup Hạ Long
Cố vấn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel nghỉ dưỡng. Thành: 0974 554 550

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng đều được xây dựng tại những bãi biển xinh đẹp với khí hậu ôn hòa

Nhà đầu tư cần phải sáng suốt hơn trong việc phân tích mức độ uy tín cũng như tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. Mức lợi nhuận cam kết giữa chủ đầu tư với khách hàng cũng là yếu tố khách hàng nên tìm hiểu, cân nhắc kỹ. Mức lợi nhuận cam kết cao ngất ngưởng có khả thi hay không điều này còn dựa vào tốc độ tăng trưởng du lịch khả năng lấp đầy phòng của khu vực đó. Đó là lý do vì sao các dự án BĐS nghỉ dưỡng đều chọn xây dựng tại những địa điểm có bãi biển đẹp với tiềm năng phát triển du lịch  mạnh mẽ.

Theo Công ty Tư vấn Bất động sản Savills Hà Nội, khu nghỉ dưỡng vận hành với công suất bình quân trên 70%/năm thì mới có thể trả cho nhà đầu tư mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm. Thực tế, những khu nghỉ dưỡng có khả năng đạt được công suất này là không nhiều, những khu nghỉ dưỡng có thể duy trì tới 90% gần như chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì vậy, lựa chọn chủ đầu tư đủ khả năng cam kết và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là việc cực kỳ quan trọng.

Vingroup ngôi sao sáng trên bầu trời BĐS nghỉ dưỡng

Vingroup là đơn vị quản lý thương hiệu Vinpearl – hệ thống khu nghỉ dưỡng được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 Sao. Vingroup cũng là đơn vị đầu tiên vừa là chủ đầu tư vừa chịu trách nhiệm trực tiếp quản lý vận hành khu nghỉ dưỡng. Với mô hình “Tất cả trong một – All in one” các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl luôn thu hút được một lượng du khách lớn.

Đặc biệt, Vingroup còn liên kết với các đơn vị lữ hành trong và ngoài nước vì thế dù là mùa cao điểm hay thấp điểm lượng du khách đến với các khu nghỉ dưỡng Vinpearl luôn ổn định. Lượng khách ổn định sẽ luôn đảm bảo mức lợi nhuận của nhà đầu tư ở mức tốt nhất.

10 cam kết với khách hàng

1. Cam kết tư vấn thông tin chính xác 100% đến với khách hàng.

2. Cam kết thông tin nhanh nhất đến với khách hàng.

3. Cam kết báo giá gốc từ chủ đầu tư không chênh lệch.

4. Cam kết khách hàng ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư không qua trung gian, môi giới.

5. Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.

6. Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng

7. Cam kết hỗ trợ các nhu cầu về phong thuỷ và đời sống sau này.

8. Cam kết hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất

9. Cam kết hỗ trợ nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản suốt đời.

10. Cam kết vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.