Mặt bằng tổng thể dự án Liền kề The Eden Rose

42
dự án liền kề the eden rose

Dự án The Eden Rose là tổ hợp biệt thự liền kề tại xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Bài viết này, HaiAnhLand xin gửi tới quý khách hàng những thông tin chi tiết nhất về mặt bằng tổng thể dự án Liền kề The Eden Rose.

Mặt bằng tổng thể dự án The Eden Rose Thanh Trì

Dự án Biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì bao gồm 181 căn nhà liền kề và 52 biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, các căn biệt thự, liền kề đều được thiết kế thông minh, tối ưu diện tích và công năng sử dụng.

Khách hàng có nhiều lựa chọn về diện tích và vị trí với 181 căn nhà liền kề có diện tích từ 82 m² – 218 m², 52 căn biệt thự có diện tích từ 130 m² – 300 m² đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các sản phẩm của The Eden Rose được bàn giao thô với thiết kế mặt ngoài giúp người mua nhà không chỉ giảm áp lực về tài chính mà còn có thể linh động bố trí các không gian chức năng theo nhu cầu sử dụng

Mặt bằng tổng thế các khu lô đất tại dự án The Eden Rose

Mặt bằng thiết kế chi tiết Liền kề The Eden Rose

181 căn nhà vườn liền kề The Eden Rose có từ 2 đến 3 mặt thoáng với vườn trước và nhà sau, kết nối trực tiếp với không gian sinh hoạt bên trong cũng như không gian mở nội khu, giúp luân chuyển nguồn năng lượng, điều hòa không khí và ánh sáng cho toàn bộ ngồi nhà.

Mặt bằng thiết kế nội thất Liền kề The Eden Rose

 Mặt bằng thiết kế dự án liền kề The Eden Rose

Phòng khách ở tầng 1 được thiết kế hiện đại nối liền với khu bếp và phòng ăn. Từ tầng 2 đến tầng 3 là phòng ngủ kề với ban công giúp gian phòng thêm thoáng hơn. Tầng tum bao gồm 1 phòng thờ, 1 kho nhỏ, sân phơi đồ và khu vườn cảnh quan với không gian rộng để có thể nghỉ ngơi thư giãn, ngắm cảnh ngoài trời. Tỉ lệ diện tích, khoảng cách giữa các phòng, ban công và cảnh quan sân vườn được thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo không gian thông thoáng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trên đây là những thông tin chi tiết về mặt bằng tổng thể dự án liền kề The Eden Rose. Để biết thêm chi tiết thông tin các căn Liền kề Eden Rose đang được mở bán tại The Eden Rose vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin đăng ký dưới đây.