Fanpage Nhận Bảng Giá Ưu Đãi

Màu Hot Trend Năm 2023 Màu Sắc Tự Nhiên Và Ấm Áp

Đã đến lúc nhìn vào màu hot trend năm 2023. Màu sắc chúng ta sử dụng trong nhà phản ánh mạnh mẽ cá tính và phong cách của chúng ta. Trong khi một số người hướng tới những màu sơn cổ điển và vượt thời gian, những người khác lại muốn táo bạo hơn một chút bằng cách thêm các tông màu rực rỡ vào ngôi nhà của họ.

Mỗi năm, các chuyên gia màu sắc từ tất cả các thương hiệu sơn hàng đầu trên thế giới đã chọn Màu của năm và công bố Dự báo màu của họ. Thường chọn một màu theo xu hướng kèm theo một bảng màu với các màu sắc hoàn toàn tôn lên Màu của năm.

Những màu sơn theo xu hướng này không chỉ hiển thị như màu tường trong nhà của chúng ta. Nhưng chúng có thể nhìn thấy trong mọi loại hình nghệ thuật, từ thời trang đến thiết kế đồ họa và thậm chí cả công nghệ. Năm nay, chúng ta thấy các tông màu phong phú hơn so với các xu hướng màu năm ngoái , nhưng chúng ta vẫn lấy cảm hứng màu sắc từ thiên nhiên .

Bài đăng này sẽ giới thiệu tổng quan về từng màu sơn của năm 2023 được các hãng sơn hàng đầu lựa chọn. Sau đó sẽ đưa ra dự đoán màu sắc của riêng mình về xu hướng màu sơn năm 2023. Nhiều màu sắc của năm 2023 sẽ có một bài đăng trên blog riêng với nhiều mẹo hơn về cách tạo phong cách cho ngôi nhà của bạn với màu sắc xu hướng đó. Liên kết đến bài đăng đó sẽ được đánh dấu trong bài đăng xu hướng màu sắc này.

Xu hướng màu sắc năm 2023: Màu vàng (ấm áp)

Nhiều ngôi nhà có phong cách đẹp và thiết kế nội thất theo xu hướng. Thời gian chúng ta đang sống vào lúc này khá không chắc chắn. Và điều này được phản ánh trong thiết kế nội thất và màu sắc mà chúng tôi chọn để bao quanh mình. Và đối với năm 2023, tôi nhận thấy lực hút mạnh mẽ đối với các màu ấm, đặc biệt là tông màu vàng ấm.

Màu vàng hot trend năm 2023
Màu vàng trong nhà bếp

Màu vàng – như bất kỳ màu nào – có nhiều sắc thái màu khác nhau. Từ màu vàng nhạt rất nhẹ đến màu vàng đất son đậm. Và đó là tông màu vàng ấm đang xuất hiện thường xuyên hơn trong các ngôi nhà trên khắp thế giới.

Màu vàng xu hướng màu sắc năm 2023

Những màu sắc trầm và phong phú này thêm một tông màu đất và ấm áp cho một căn phòng. Màu vàng ấm cũng rất linh hoạt. Trong những ngôi nhà hiện đại, nó tăng thêm sự ấm áp và màu sắc. Và đối với những ngôi nhà cổ, nó nâng cao cảm giác lịch sử của ngôi nhà vì nó là một bóng râm đã được sử dụng trong các ngôi nhà trong nhiều thế kỷ.

Những bức tường màu vàng ấm áp trong một căn hộ nhỏ
Những bức tường màu vàng ấm áp trong một căn hộ nhỏ

Màu hot trend năm 2023: Vining Ivy (màu xanh mòng két)

Vining Ivy là một màu xanh mòng két đa năng kết hợp màu xanh lam đậm và màu xanh lá cây tinh tế thành một tông màu sáng như ngọc. Màu sắc có thể được sử dụng để thiết lập tâm trạng êm dịu trong không gian, vì màu xanh lam của nó mang lại cảm giác yên bình trong khi ngọc lục bảo gợi lên cảm giác cân bằng. Khi kết hợp với nhau, hai tông màu này tạo ra một màu cực kỳ phong phú, hợp thời trang.

Màu xu hướng năm 2023

Người tiêu dùng đang tìm cách đơn giản hóa trong thời đại ngày nay, vì hai năm qua đã làm sáng tỏ tầm quan trọng của sự thanh thản và những khoảnh khắc nhỏ. Vining Ivy thể hiện sự rung cảm này một cách hoàn hảo. Nó đang cung cấp năng lượng nhưng vẫn tiếp đất, và nó hoạt động theo đúng nghĩa đen ở bất kỳ không gian nào. Tính linh hoạt của nó giúp loại bỏ sự phỏng đoán ra khỏi thiết kế, giúp người tiêu dùng có nhiều thời gian hơn để thưởng thức những thứ quan trọng nhất đối với họ.

Xu hướng màu PPG & Glidden

PPG và Glidden cũng đã chọn bốn bảng màu tôn lên màu mới của năm. Serenity là một bảng màu duyên dáng của phấn màu sữa, tông màu nước và trung tính ấm áp. Nguồn gốc là một bảng màu đất và cân bằng tốt. Lưỡng tính là một bảng màu chứa đầy các tông màu hạn chế. Đó là một bảng màu hướng ngoại gồm những màu sáng, phấn màu trong trẻo và những gam màu trung tính mạnh mẽ. Bảng màu của Glidden rất giống với bảng màu Origin với những gam màu đất ấm áp và tự nhiên.

Xu hướng màu sắc cho năm 2023
Xu hướng màu sắc cho năm 2023

Sherwin Williams: Redend Point

Sherwin Williams đã chọn Redend Point làm Màu của họ cho năm 2023. Redend Point là một bóng râm màu be nhạt ấm áp, hoạt động như một điểm nhấn màu ấm kết hợp với các tông màu lạnh hơn. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng như một màu trung tính ấm áp cho bất kỳ phòng nào trong ngôi nhà của bạn.

Màu sơn xu hướng năm 2023
Màu be nhạt ấm áp

Màu sắc được xác định là không quá nhạt hoặc quá tối, không quá ủ rũ hoặc quá ngọt. Đó là một màu trung tính hoàn hảo để sử dụng trong nhà. Redend Point là một màu tối giản, êm dịu và hấp dẫn thể hiện tinh thần kết nối với thế giới xung quanh chúng ta.

Ngoài ra, Sherwin Williams đã hợp tác với Etsy để phát hành bộ sưu tập trang trí nhà cửa phối hợp với màu sắc năm 2023 của họ.

Hãng sơn Dulux đã chọn Wild Wonder làm màu xu hướng năm 2023

Hãng sơn Dulux đã chọn Wild Wonder làm Màu của năm 2023. Wild Wonder là màu vàng tự nhiên sẽ giúp bạn mang không gian ngoài trời vào.

Dulux đưa ra màu hot trend năm 2023

Wild Wonder đề cập đến cảm giác tự do trong tự nhiên (Wild) và phép thuật tự nhiên bao quanh chúng ta (Wonder). Thiên nhiên là trung tâm của xu hướng màu sơn Dulux năm 2023 vì họ cũng đã chọn bốn bảng màu miễn phí được đóng gói với các sắc thái (tự nhiên) có thể kết hợp với Wild Wonder.

Xu hướng màu sơn Dulux năm 2023
Xu hướng màu sơn Dulux năm 2023 Bảng màu Lush và Bảng màu Buzz

Các màu sơn Dulux xu hướng 2023

Công ty sơn Dulux đã chọn ba bảng màu với nhiều màu sắc đẹp mắt để biến ngôi nhà của bạn thành một nơi tôn nghiêm. Dự báo màu sắc Dulux 2023 bao gồm ba bảng màu được lấy cảm hứng từ sự kết nối của chúng ta với thiên nhiên, mong muốn cân bằng và bình tĩnh, đồng thời phục hồi tinh thần của chúng ta bằng niềm vui và sự vui chơi.

Màu xanh dương thanh bình

Balance là một bảng màu gồm các màu xanh dương thanh bình và phấn màu thời tiết tạo ra bầu không khí tĩnh lặng và yên bình trong ngôi nhà của bạn.

Màu xanh dương Dulux 2023

Màu sơn dulux 2023
Bảng màu sơn dulux xu hướng 2023

Màu đơn giản

Bảng màu kết nối bao gồm các màu có sự kết nối tuyệt vời với thiên nhiên. Những màu sắc dựa trên trái đất này phản ánh một lối sống đơn giản hơn.

Dulux đơn giản

Màu dulux đơn giản

Màu sắc tươi sáng

Thêm niềm vui cho ngôi nhà của bạn với bảng màu Revive chứa đầy màu sắc tươi sáng chiết trung pha trộn các yếu tố hoài cổ.

Màu sắc tươi sáng năm 2023

Bảng màu Revive năm 2023

Công ty sơn Behr: Blank Canvas (Màu Trắng Hot trend năm 2023)

Công ty sơn Behr đã công bố Blank Canvas là Màu của năm 2023. Blank Canvas là một màu trắng ấm mang đến cơ hội thiết kế và trang trí vô tận.

Nghiên cứu được thực hiện bởi Behr Paint đã chỉ ra rằng chủ nhà muốn ngôi nhà của họ là một nơi để họ có thể thư giãn và ngôi nhà giống như một nơi thoát khỏi căng thẳng hàng ngày.

Màu trắng sẽ là màu xu hướng năm 2023
Màu trắng sẽ tiếp tục là màu xu hướng năm 2023

Lựa chọn Blank Canvas làm COTY 2023 là phản hồi trực tiếp cho nghiên cứu này. Màu trắng làm cho mọi người cảm thấy tích cực và giảm mức độ căng thẳng. Màu trắng cũng thúc đẩy sự thư giãn, tạo ra một cảm giác bình tĩnh và đổi mới, và làm cho mọi người cảm thấy tập trung.

Màu trắng phong phú và linh hoạt này có thể được sử dụng như một nền tảng vượt thời gian cho ngôi nhà của bạn.

Màu trắng phong phú

Màu Nâu Đỏ Hot Trend Năm 2023

Graham & Brown đã chọn Alizarin là Màu của năm. Alizarin có màu đỏ nâu sẽ tạo thêm sự ấm áp và chiều sâu cho căn phòng của bạn. Màu đỏ phong phú này sẽ làm nên điều kỳ diệu cho bất kỳ căn phòng nào, cho dù nó lớn hay nhỏ. Trong một căn phòng nhỏ, bạn có thể tạo ra một cái kén ấm cúng trong khi ở những không gian lớn hơn, bạn thêm phần sang trọng.

Graham & Brown: Alizarin

Ngoài ra, Graham & Brown cũng chọn Thiết kế của năm. Florenzia Dusk là một loài hoa cổ điển tượng trưng cho sự phục hồi vẻ đẹp lịch sử và kỷ niệm việc mang lại sức sống và màu sắc mới vào một tác phẩm nghệ thuật. Và tất nhiên, thiết kế này có thể được kết hợp với màu nâu đỏ 2023.

Bạn nghĩ gì về các màu hot trend năm 2023 ? Có màu sắc nào thu hút sự chú ý của bạn và bạn sẽ sử dụng nó trong ngôi nhà của chính mình?

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay