Nội thất căn hộ chung cư The Zei Mỹ Đình

29
motel là gì

Các căn hộ của dự án The Zei đã chính thức được mở bán vào giữa năm nay. Trong ngày ra mắt căn hộ mẫu, Những mẫu nội thất căn hộ The Zei Mỹ Đình tuyệt đẹp buổi lễ đã thu hút đông đảo người quan tâm. Tại đây chủ đầu tư đã giới thiệu 3 trên 5 loại căn hộ. Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT HD Mon Holdings tự hào chia sẻ:

“Tôi thực sự vui mừng khi được cùng những đối tác phát triển bất động sản hàng đầu thế giới mang đến thị trường bất động sản Việt Nam những căn hộ mẫu đầy tinh tế của The Zei. Bằng những cảm nhận chân thực nhất, tôi tin rằng, khách hàng sẽ tìm thấy ở các căn hộ mẫu của chúng tôi những trải nghiệm mới phù hợp với bản thân và gia đình để sẵn sàng cho một cuộc sống đầy say mê và thăng hoa.”

Nội thất căn hộ chung cư The Zei Mỹ Đình

Các căn hộ được thiết kế theo phong cách “minimalism”- tối giản hóa. Tức là chủ đầu tư sẽ cắt giảm những chi tiết thừa, giữ lại những thứ thiết yếu để tạo a không gian vừa đơn giản nhưng vẫn sang trọng, tao nhã. Với phong cách này, mỗi căn hộ sẽ hướng tới chất lượng hơn số lượng, khách hàng sẽ không phải bỏ tiền cho những thứ họ không cần mà vẫn tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

Hình ảnh Nội thất căn hộ The Zei Mỹ Đình

Bây giờ hãy cùng biệt thự biển ngắm qua một số hình ảnh nội thất bên trong căn hộ mẫu tại The Zei nhé.